Garena Cái Thế Tranh Hùng

Garena Cái Thế Tranh Hùng

Garena
Miễn phí 11/01/2023 0-100

Garena Cái Thế Tranh Hùng là tựa game mới nhất trên nền tảng di động được phía Garena phát hành sau sự ra đi của LMHT. Tựa game này được dự đoán sẽ đem lại làn gió mới cho cộng đồng game thủ Việt Nam bởi lối chơi thú vị, đồ họa hấp dẫn.

Tìm hiểu về Garena Cái Thế Tranh Hùng

Garena Cái Thế Tranh Hùng là game mobile với lối chơi thẻ tướng chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc với đồ họa đỉnh cao. Khởi đầu Cái Thế Tranh Hùng bằng việc chiêu mộ các vị danh tướng trong Tam Quốc, xây dựng đội hình với 5 vị tướng chủ lực cùng các binh đoàn Cung, Kỵ, Bộ mạnh mẽ cũng như tận dụng các chiến thuật trong game để khẳng định mưu trí.

Với rất nhiều trang bị cùng vật phẩm miễn phí, cùng các nội dung tăng sức mạnh phong phú, bạn hoàn toàn có thể tự mình cày cuốc và định hình chiến thuật cho bản thân. Ngoài ra, với việc có đa dạng những đội hình kết hợp khác nhau, Chủ Công có thể thoải mái thử nghiệm và tự chọn ra một chiến thuật độc nhất để chiến thắng, thống nhất giang sơn trong Garena Cái Thế Tranh Hùng.

Cấu hình Garena Cái Thế Anh Hùng

Cấu hình Android tối thiểu

 • Chip: Qualcomm Snapdragon 625, MediaTek MT6765, HiSilicon Kirin 659 trở lên.
 • RAM: 3 GB
 • Phiên bản Android: Không yêu cầu
 • Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Cấu hình Android đề nghị

 • Chip: Qualcomm Snapdragon 835, MediaTek Dimensity 820, HiSilicon Kirin 820 hoặc trở lên.
 • RAM: 4-8 GB
 • Phiên bản Android: Không yêu cầu
 • Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Cấu hình iOS tối thiểu

 • iPhone 6s
 • Phiên bản: iOS 8
 • Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB
 • Cấu hình đề nghị

Cấu hình iOS đề nghị:

 • iPhone X
 • Phiên bản: iOS 11.4
 • Dung lượng bộ nhớ trống: 3 GB

Những điểm đặc sắc của Garena Cái Thế Tranh Hùng

Đa dạng Chiến Thuật, Mưu Lược đầy chiều sâu

Đa dạng Chiến Thuật, Mưu Lược đầy chiều sâu

Trong Garena Cái Thế Tranh Hùng, binh đoàn cùng tướng tách biệt, sắp xếp thoải mái. Với 16 ô binh đoàn kết hợp 8 ô tướng để suy tính, cùng hơn 60 danh tướng Tam Quốc Chí và 3 loại binh đoàn Cung, Kỵ, Bộ, các bạn có thể sáng tạo nên hàng triệu trận đồ khác nhau, tạo nên sự đa dạng cũng như chiều sâu về chiến thuật mà không tựa game mobile nào có.

Sưu tầm Danh Tướng, nhập vai vào Tam Quốc Chí

Sưu tầm Danh Tướng, nhập vai vào Tam Quốc Chí

Sở hữu hơn 60 danh tướng trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, hành trình sưu tầm trong tựa game mobile FREE này của bạn sẽ cực kỳ thú vị, không bao giờ nhàm chán. Nhập vai thành các Chủ Công Tam Quốc tài trí, đầy mưu lược và chiến thuật trong tay, lãnh đạo các Danh Tướng cùng Binh Đoàn của mình thống nhất thiên hạ.

Đồ họa đỉnh cao, Cốt Truyện sát với Tam Quốc

Đồ họa đỉnh cao, Cốt Truyện sát với Tam Quốc

Đồ họa của Garena Cái Thế Tranh Hùng theo phong cách chân thật, những thẻ bài danh tướng Tam Quốc Chí được thiết kế tỉ mỉ, sống động và rất sát với nguyên tác. Cốt truyện xây dựng liền mạch và được chắp bút bởi nhà văn nổi tiếng, giúp Chủ Công trải nghiệm điển tích trong game mobile như đang xem phim Tam Quốc Diễn Nghĩa.

Tài nguyên miễn phí dồi dào, Thử Thách từ Tam Quốc Chí

Tài nguyên miễn phí dồi dào, Thử Thách từ Tam Quốc Chí

Các vật phẩm và quà tặng miễn phí trong Garena Cái Thế Tranh Hùng cực kỳ nhiều, bạn có thể nhận chúng để phát triển các danh tướng của mình mà không cần cày cuốc liên tục. Những Thử Thách có trong game mobile rất hay, đồng thời, được lấy cảm hứng từ Tam Quốc Chí, Chủ Công chỉ cần chút chiến thuật khi sử dụng thẻ tướng là có thể vượt qua.

Bang Hội liên minh, thống nhất Tam Quốc

Bang Hội liên minh, thống nhất Tam Quốc

Bên cạnh việc cho bạn những phần quà FREE, cũng sẽ có nhiều hoạt động độc quyền hấp dẫn trong các Bang Hội, đòi hỏi chiến thuật cùng sự mưu trí của Chủ Công. Hãy thống lĩnh Tam Quốc cùng các Chủ Công khác, chinh phục mọi thử thách và ghi dấu tên mình trong bảng xếp hạng của game mobile Garena Cái Thế Tranh Hùng.

Cạnh Tranh khốc liệt, thách thức Anh Hùng Tam Quốc Chí

Bên cạnh những cửa ải cùng thử thách mà Garena Cái Thế Tranh Hùng đem lại, Chủ Công cũng có thể cạnh tranh trực tiếp với những anh hùng Tam Quốc khác. Các bảng xếp hạng luôn ở đó, và con đường để vươn lên đỉnh sẽ không thể thiếu tư duy chiến lược của Chủ Công Garena Cái Thế Tranh Hùng.

Bí kíp làm quen với Garena Cái Thế Tranh Hùng

Làm theo chỉ dẫn

Hệ thống hướng dẫn trong Cái Thế Tranh Hùng rất chi tiết và dễ hiểu, bởi ngoài phần chữ hiển thị ra thì nó còn kèm theo phần lồng tiếng Việt 100%. Giúp các bạn có thể nắm được cách hoạt động của những hệ thống cốt lõi trong trò chơi ngay từ giai đoạn đầu.

Làm theo chỉ dẫn

Tất cả những gì bạn cần làm ở giai đoạn này, đó là theo chân các nhân vật như Mã Vân Lộc, Thái Văn Cơ, Ngụy Diên, … để khám phá trò chơi mà thôi. Sau khi phần hướng dẫn của trò chơi đã kết thúc, đây sẽ là lúc bạn tự mình trải nghiệm Cái Thế Tranh Hùng.

Thực hiện các Nhiệm Vụ Chính

Với hệ thống nhiệm vụ chính là phải vượt qua các ải được trải dài từ ngay khi bạn mới vào trò chơi, hành trình Cái Thế Tranh Hùng của bạn sẽ không bao giờ nhàm chán. Bên cạnh đó, khi hoàn thành các nhiệm vụ chính bạn không chỉ nhận được thêm nhiều kinh nghiệm để lên các cấp tiếp theo, mà còn có thể mở khóa nhiều loại tài nguyên cần thiết cho đội hình của mình.

Thực hiện các Nhiệm Vụ Chính

Việc vượt qua được càng nhiều ải trong nhiệm vụ chính không chỉ giúp bạn tiến xa hơn trong con đường thống nhất Tam Quốc, mà nó còn chứng minh được sự mưu trí của bạn trong việc sắp xếp và nâng cấp sức mạnh đội hình.

Kết bạn và gia nhập Bang Hội

Quá trình trải nghiệm Cái Thế Tranh Hùng của bạn sẽ thêm phần thú vị khi có bạn bè và anh em bang hội cùng tham gia. Không chỉ có thể ganh đua cùng nhau, bạn còn có thể tặng họ những phần quà nhỏ là Xu trong trò chơi để gia tăng tài nguyên cũng như hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày.

Kết bạn và gia nhập Bang Hội

Hơn thế nữa, khi vào một Bang Hội trong trò chơi thì bạn còn được tham gia thêm những hoạt động độc quyền cực kỳ thú vị khác như Đấu Bang Hội, Công Thành, … và được hưởng lợi rất nhiều từ các tính năng như mua đồ trong Cửa Tiệm Bang Hội hay tăng sức mạnh với Chúc Phúc bằng Xu May Mắn có được khi Xây Dựng.

Tiến hành nâng cấp trang bị và tướng

Tiến hành nâng cấp trang bị và tướng

Khi bị kẹt ở một ải nào đó trong chuỗi nhiệm vụ chính, thì việc đầu tiên cần làm đó là bạn hãy thử sắp xếp lại đội hình của mình như điều chỉnh vị trí của tướng, lính hay thay đổi tướng, lính xem sao nhé. Nếu như đã thử rồi nhưng vẫn chưa thể vượt qua, các bạn hãy tạm dừng và tham khảo thêm Cẩm Nang từ Gia Cát Lượng, sau đó tiến hành nâng cấp đội hình của mình. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức mạnh của đội hình, nhưng trong giai đoạn đầu này thì các yếu tố sau đây cần phải được chú tâm hơn:

 • Cấp độ của tướng: Cấp độ của tướng không thể vượt qua cấp của Chủ Công, nên các bạn không cần phải tích trữ Sách Exp. Hãy đặt ra thứ tự ưu tiên các tướng chủ lực, rồi sử dụng hết Sách Exp cho họ.
 • Bậc của tướng: Các Sách Nâng Bậc cấp cao hơn sẽ chỉ mở được ở những ải cấp cao hơn. Và nếu bạn không thể vượt qua ải để có được chúng, thì hãy quay lại và nâng Bậc của các tướng Bậc thấp khác lên.
 • Trang bị của tướng: Ở giai đoạn đầu này hãy sử dụng tất cả các trang bị mà bạn có cho những vị tướng, bất kể đó là bậc gì. Việc trang bị đầy đủ các loại vũ khí, mũ, giáp, phụ kiện không chỉ cho tướng thêm nhiều chỉ số, mà khi bạn tiến hành Nâng Cấp lên các cấp nhất định, chúng còn khuếch đại sức mạnh lên rất nhiều.

Bổ sung Thể Lực và vượt Ải

Thể lực là một tài nguyên cực kỳ quan trọng trong trò chơi mà có thể bạn chưa nắm rõ được ở giai đoạn đầu. Hãy lưu ý rằng hàng ngày, ngoài thể lực tự hồi lại theo thời gian thì bạn còn có thể nhận chúng qua phúc lợi Tiệc Thể Lực vào 3 mốc thời gian là: 12:00-17:59, 18:00-20:59, và 21:00-23:59. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ số lần mua Thể Lực bằng Vàng thông qua tính năng Mua Thể Lực nữa.

Bổ sung Thể Lực và vượt Ải

Giới hạn thể lực sẽ được tăng dần lên theo cấp độ, nhưng hãy lưu ý để không bỏ phí bất cứ điểm thể lực nào ở giai đoạn đầu trò chơi này nhé. Khi bị chững lại tại một ải nào đó, hãy mua thể lực và sử dụng tính năng Càn Quét các ải trước đó để thu thập Sách Nâng Bậc. Từ đó có thể lên cấp độ, tăng tiến sức mạnh đội hình, và tận dụng thể lực.

31 👨 1.143

Tải Garena Cái Thế Tranh Hùng:

0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ Tải game