Cửu Vĩ Đại Chiến trên máy tính, PC

Cửu Vĩ Đại Chiến – Ninja Truyền Thuyết là tựa game theo phong cách idle đấu tướng màn hình dọc sử dụng cốt truyện cũng như hình ảnh của bộ truyện Naruto vô cùng quen thuộc. Khi tham gia vào tựa game này, người chơi sẽ hóa thân thành một nhẫn giả với nhiệm vụ trở thành người lãnh đạo, bảo vệ làng cũng như từng bước làm chủ sức mạnh, thông thạo các bí thuật. Bạn sẽ cần xây dựng đội hình với 5 thành viên và vượt qua những thử thách khó khăn mà game đề ra.

Những hoạt động hấp dẫn trong Cửu Vĩ Đại Chiến

Lối chơi loạn chiến, đấu tướng tự do.

Lối chơi loạn chiến, đấu tướng tự do.

Khác hẳn những dòng game đấu tướng mà đứng im một chỗ thì Cửu Vĩ Đại Chiến lại tự do sử dụng Skill và loạn chiến combat 1 lần chơi khô máu. Kết hợp với đồ họa bắt mắt âm thanh cực kỳ sống động

Miễn phí 1000 lượt rút tướng, tha hồ sưu tập nâng cấp tăng sao.

Cửu Vĩ Đại Chiến dẫn đầu dòng game đấu tướng với hành trình thu thập mảnh tướng gồm hơn 30 nhiệm vụ, mỗi lần hoàn thành là nhận 30 lượt rút tướng.

Hệ thống nhân vật chuẩn nguyên tác

Cửu Vĩ Đại Chiến sử dụng từ hình ảnh đến hệ thống skill chuẩn so với nguyên tác của bộ truyện/anime Naruto nổi tiếng. Bên cạnh đó là hệ thống trận doanh khắc chế cao, hệ tướng khắc nhau sẽ tăng 25% sát thương. Kết hợp Battle linh hoạt sẽ tạo ra những trận đánh cực kỳ hấp dẫn.

Loạt sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi

Chuỗi sự kiện 7 ngày tân thủ, huấn luyện nhẫn giả, hành trình nhẫn giả… với phần thưởng hấp dẫn hơn 10 triệu đồng, cho anh em một khởi đầu mượt mà mở ra một chặng đường dài phía sau

Hàng loạt nhiệm vụ phong phú và đa dạng

Hàng loạt nhiệm vụ phong phú và đa dạng

Hệ thống PVE dày đặc, đa dạng và có chiều sâu, anh em sẽ luôn có những thử thách mới đã tay và dễ dàng nhận thưởng. Ở Cửu Vĩ Đại Chiến , phải kể tên như: Hành trình tu hành, Vượt ải - thám hiểm, Huấn luyện, Vượt tháp, …

Các tính năng đặc trưng của game AFK được hội tụ đầy đủ tại Cửu Vĩ Đại Chiến, rảnh tay treo máy hay offline quà vẫn đầy túi

Hướng dẫn nạp game Cửu Vĩ Đại Chiến

Cửu Vĩ Đại Chiến cung cấp cho người chơi 2 hình thức nạp game chính gồm:

 • Nạp trực tiếp trong game thông qua số dư tài khoản điện thoại Viettel, Mobifone, Vinaphone khi tài khoản game của bạn có kết nối với kho ứng dụng Google Play hoặc App Store.
 • Ngoài ra bạn cũng có thể nạp thông qua cổng thanh toán của nhà phát hành game - ACE Game thông qua các hình thức như thẻ Gate, Thẻ Appota, Thẻ VTC Vcoin, Thẻ Isec, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví điện tử MoMo.

Hàng loạt giftcode hấp dẫn của Cửu Vĩ Đại Chiến

Ngoài việc có gameplay thú vị cùng đồ họa hấp dẫn thì giftcode Cửu Vĩ Đại Chiến cũng hấp dẫn không kém. Người chơi có thể nhập và nhận được những vật phẩm ingame một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí, giúp con đường trở thành Nhẫn giả đệ nhất trở nên thuận lợi hơn.

Bạn có thể truy cập vào bài viết dưới đây để thu thập trọn bộ code game Cửu Vĩ Đại Chiến.

Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thật thú vị với tựa game này.

4,218 👨 2.565

Tải Cửu Vĩ Đại Chiến trên máy tính, PC:

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Tải xuống cho iOS
Tải về
Tải xuống cho Android
Tải về
1 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Nguyên Đoàn
  Nguyên Đoàn

  ok

  Thích Phản hồi 06/01/23
  ❖ Tải game