Cat Time PC

Cat Time PC

Nox Interactive Technology Limited
Miễn phí 25/03/2023 100+

Cat Time cho PC là game gì?

Cũng như DoggoGo, Cat Time PC cũng cho phép người chơi ghép các khối hình giống nhau vào với nhau. Chúng sẽ tự động ghép với nhau và biến mất, và độ khó của Cat Time thì không kém gì so với DoggoGo.

Nhưng nhiệm vụ chính của bạn là chăm một em mèo cực cute, bạn chỉ cần chạm và xem phản ứng của em mèo đó. Và nhận coin thông qua các hoạt động, nhiệm vụ trong game bằng cách xếp 3 khối lại với nhau.

tải game cat time

Ngoài việc xếp các ô với nhau trong game, bạn còn phải nhận nhiều item để trang trí ngôi nhà, mở khóa các nội dung khác nhau và kỹ năng trong game. Tương tự như việc bạn nuôi một con pet ảo.

Ngoài việc kiếm đủ các thứ để nuôi em mèo, bạn sẽ phải chăm sóc và chơi cùng em mèo mỗi ngày. Đây chính là cuộc sống của một con sen chính hiệu. Em mèo này còn có nhiều phản ứng ngộ nghĩnh mỗi khi mà bạn chạm vào

tải game cattime

Hình ảnh mà nhiều người chơi chia sẻ với em mèo trong Cat Time trên mạng xã hội khiến nhiều người thích chú. Chia sẻ những hình ảnh mở khóa nội dung, nhiệm vụ, thành tích khi chơi.

Nhiệm vụ nuôi mèo cần gì?

 • Nuôi mèo ảo cực kỳ chân thật: Kiếm xu nuôi mèo, nuôi thú ảo, tắm rửa, cho mèo ăn, dọn cứt mèo, các trò chơi với mèo. Thậm chí có nhiều sự cố do em mèo gây ra sẽ khiến bạn muốn phát điên lên nữa.
 • Tham gia thử thách xếp hình 3 match, tham gia thử thách hàng ngày với độ khó khá cao. Nhiều người không thể qua màn từ level 2, nhưng nếu bạn vượt qua được level này và tiến đến những cấp độ mới thì độ khó sẽ giảm dần theo số lần bạn chơi game trong ngày.
 • Đừng quên thăng cấp pet của bạn, sử dụng các đạo cụ khi chơi game match 3 để dễ dàng qua bàn, nhận thêm nhiều xu và thăng cấp pet, mở khóa nhiều kỹ năng độc đáo.
 • Trang trí nhà của bạn với nhiều vật trang trí nhận được cũng bằng cách chơi match 3 tiles còn giúp bạn nhận được những món quà sưu tầm các món đồ đẹp và đặt trong nhà của mình.
 • Chia sẻ hình ảnh meme mèo với bạn bè của mình, lưu lại những khoảnh khắc hài hước của pet với bạn bè, hòa mình vào làn sóng khoe mèo trên mạng xã hội.

Hướng dẫn chơi Cat Time

Giờ thì bắt đầu gia nhập đảo mèo, chơi game xếp hình 3 ô và cùng với công cuộc nuôi pet, trang trí nhà mèo. Chỉ cần chọn 3 khối hình giống nhau, chúng sẽ tự động chuyển sang thanh ở bên dưới và biến mất.

Khi đã loại bỏ được 3 khối hình cùng kiểu, chúng sẽ không còn chiếm được không gian trên khay gỗ của các bạn nữa. Tuy nhiên, khay gỗ sẽ chỉ có thể chứa được tối đa 7 khối hình. Nếu vượt quá số lượng này mà các khối hình không được xóa bỏ thì việc đó sẽ đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị vượt ải thất bại.

cat time

Các khối có khá nhiều lớp chất chồng lên nhau, và sau khi loại bỏ được lớp ở trên thì bạn mới có thể giải quyết được những lớp ở dưới. Cho nên bạn phải cân nhắc giữa mỗi bước đi để tránh khỏi việc. Bạn chỉ vượt ải khi toàn bộ khối hình đã được giải quyết.

tải game cat time

Ngoài những nhiệm vụ phải hoàn thành để nhận thêm xu, bạn cũng có thể xem quảng cáo để làm nhanh nhiệm vụ. Hoặc xem quảng cáo để nhận thêm xu để tiêu cho mèo của mình và mở khóa những nhiệm vụ khác.

cattime ios

Nhiều người đã nói rằng Cat Time có lối chơi giống như DoggoGo, đúng là hai game không khác nhau nhiều về lối chơi nhưng về nội dung game thì Cat Time phần nào thú vị hơn khi bạn có nhiều nhiệm vụ để hoàn thành hơn theo đúng nghĩa của một con sen. Trong khi Doggo Go thì tập trung nhiều hơn vào các phần xếp hình.

cattime android

Nếu bạn còn nghi ngờ về độ khó của game, thì hãy tải Cat Time về và thử ghép các mảnh lại với nhau, bạn sẽ bị bất ngờ nếu như nhận được thông báo không qua được màn đấy.

3,73 👨 694

Tải Cat Time PC:

Bạn có thể tải phiên bản khác dưới đây:

Cat Time cho máy tính
Tải về 500 MB
4 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Bao Trâm
  Bao Trâm

  vui

  Thích Phản hồi 12:35 29/07
  • Ngân Phạm
   Ngân Phạm

   hay


   Thích Phản hồi 30/04/23
   • hà bùi
    hà bùi

    vui

    Thích Phản hồi 24/04/23
    • hong nhung bui
     hong nhung bui

     vui

     Thích Phản hồi 15:52 18/04
     ❖ Tải game