120 Câu Mô Phỏng GPLX cho Android

120 Câu Mô Phỏng GPLX cho Android 1.2.4

Kaopiz Software Co., Ltd
Miễn phí 08/08/2022 100+

Ứng dụng 120 Câu Mô Phỏng GPLX là gì?

Kể từ tháng 6/2022 các trung tâm sát hạch lái xe ô tô sẽ sử dụng phần mềm mô phỏng tình huống giao thông trong đào tạo và thi sát hạch lái xe ô tô các hạng. Đây là phần thi rất mới và vì vậy sẽ tạo một vài khó khăn cho các học viên trong quá trình ôn tập.

Ứng dụng 120 Câu Mô Phỏng GPLX sẽ ôn tập cho các học viên với những câu hỏi xử lý tình huống giao thông trên đường đi. Với những tính huống tham gia giao thông quen thuộc rất hay xảy ra, các học viên sẽ có được nội dung cần ôn luyện là gì.

Tính năng chính của 120 Câu Mô Phỏng GPLX

1. Tổng hợp 120 câu mô phỏng ôn tập

Ứng dụng sẽ chia 120 câu mô phỏng thành các chương khác nhau gồm:

 • Chương I: Gồm 29 tình huống từ 01 – 29 xoay quanh các tình huống thực tế thường xuyên gặp phải khi tham gia giao thông trên đường phố trong khu đô thị, khu dân cư đông đúc
 • Chương II: Gồm 14 tình huống từ 30 - 43 xoay quanh các tình huống thực tế thường xuyên gặp phải khi tham gia giao thông trên đường ở nông thôn ở các đoạn đường gấp khúc, vào buổi tối, có gia súc, sử dụng đèn chiếu xa,...
 • Chương III: Gồm 20 tình huống từ 44 - 63 xoay quanh các tình huống thực tế như chuyển làn, vượt xe, phanh gấp, nhập làn, lùi trên cao tốc,…thường xuyên gặp phải khi tham gia giao thông trên đường cao tốc.
 • Chương IV: Gồm 10 tình huống từ 64 - 73 xoay quanh các tình huống thực tế khi điều khiển tham gia giao thông trên đường núi như vượt xe, lên dốc xuống dốc, khúc cua gấp,...
 • Chương V: Gồm 17 tình huống từ 64 - 90 xoay quanh các tình huống thực tế điều khiển giao thông trên quốc lộ như người đi bộ, giao cắt với đường sắt, vượt xe trên đường…
 • Chương VI: Gồm 30 tình huống từ 91 - 120 xoay quanh các tình huống va chạm thực tế khi tham gia giao thông hỗn hợp.

Bạn có thể lựa chọn ôn tập theo từng câu hỏi, hoặc theo chùm câu hỏi của từng chương ôn tập tùy theo nhu cầu của từng người học.

2. Câu hỏi mô phỏng tương tự như đề thi

Nội dung các câu hỏi đều mô phỏng chân thật các tình huống giao thông và có thêm gợi ý tới bạn để bạn làm quen với việc thực hiện câu trả lời khi nhấn phím Space.

Kết quả của câu trả lời sẽ hiển thị ngay sau đó. Nếu trả lời không đạt sẽ hiển thị ngay điểm số cũng như mẹo hướng dẫn trả lời.

3. Ôn luyện thi với đề thi thử

Ứng dụng có bộ đề thi thử để bạn làm quen với đề thi thật. Đề thi thử cũng sẽ không có phần nội dung gợi ý mà bạn sẽ phải tự phán đoán tình huống và sau đó đưa ra lựa chọn phù hợp.

Bạn cần phải đạt tối thiểu 35/50 câu để có thể vượt qua được bài kiểm tra.

52 👨 5.018

Tải 120 Câu Mô Phỏng GPLX cho Android:

2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • NGUYỄN THỊ THÚY AN
  NGUYỄN THỊ THÚY AN

  OK

  Thích Phản hồi 17/09/22
  • Pham lông heo
   Pham lông heo

   ok

   Thích Phản hồi 04/09/22
   ❖ Hỗ trợ học tập