Dòng smartphone viền kim loại Samsung A Series lộ diện

Các model A3 và A5 sở hữu thiết kế cao cấp nhưng có mức giá tầm trung trong khi A7 thuộc dòng phablet với màn hình lớn 5,5 inch.

Dòng smartphone viền kim loại Samsung A Series lộ diện
Model được cho là A5. Ảnh: Gsmarena.

Tuy không được bán rộng rãi nhưng Galaxy Alpha đã tạo được dấu ấn tốt về mặt thiết kế với viền kim loại sang trọng. Các trang công nghệ lớn như The Verge hay Engadget đều đánh giá Alpha là chiếc smartphone đẹp nhất của Samsung nhiều năm gần đây. Các tin đồn mới nhất cũng cho thấy Samsung sẽ tiếp tục khai thác các sản phẩm tương tự nhưng đặt tên dòng sản phẩm là A Series. Đáng chú ý là việc hãng định vị sản phẩm nằm ở phân khúc giá tầm trung, thấp hơn các model như Galaxy S5 hay Galaxy Note 4.

Đầu tiên là hai model Galaxy A3 và A5 với màn hình 4,5 độ phân giải qHD và 5 inch độ phân giải HD tương ứng. Cả hai đều sử dụng vi xử lý Snapdragon 410 lõi tứ tốc độ 1,2 GHz, chip đồ họa Adreno 406, RAM 1 GB và bộ nhớ trong 16 GB. Camera phía sau của hai máy là 12 megapixel cho model A5 và 8 megapixel cho model A3 trong khi camera trước đều là 5 megapixel. Tất cả đều có thể quay video chuẩn Full HD.

Dòng smartphone viền kim loại Samsung A Series lộ diện
A3 có màn hình nhỏ hơn nhưng vẫn dùng viền kim loại. Ảnh: Gsmarena.

Ngoài ra, dòng A Series cũng còn thêm một model khác là A7 với màn hình kích thước tới 5,5 inch, tương tự iPhone 6 Plus. Tuy nhiên, máy cũng chỉ mang độ phân giải HD trong khi phiên bản bán riêng tại Trung Quốc lại có thể dùng chuẩn Full HD.

Chưa có thông tin về ngày ra mắt cũng như giá bán của dòng sản phẩm này nhưng theo nguồn tin của VnExpress, A3 và A5 có thể được bán tại Việt Nam với giá khoảng 8 và 10 triệu đồng.

Thứ Tư, 08/10/2014 13:49
31 👨 106
0 Bình luận
Sắp xếp theo