Documents To Go cập nhật phiên bản mới cho Android

Ngày 18/2, DataViz phát hành phiên bản 4 của phần mềm office Documents To Go dành riêng cho Android với nhiều cải tiến đáng giá như cho phép chỉnh sửa các tập tin của Microsoft Office, kết nối với nhiều tài khoảng lưu trữ đám mây.

Documents To Go cập nhật phiên bản mới cho Android

Việc tích hợp thêm khả năng điều chỉnh Microsoft Office có thể xem là một câu trả lời với việc Google phát hành miễn phí Quickoffice cho AndroidiOS. Theo số liệu thống kê từ DataViz (công ty phát hành Documents To Go) thì đến nay bộ công cụ của họ đã đạt cột mốc 40 triệu lượt tải về cho phiên bản miễn phí và khoảng 1 triệu bản nâng cao có tính phí được bán ra.

Một số tính năng tiêu biểu của bản Documents To Go 4 dành cho Android:

  • Giao diện được thiết kế lại trực quan và dễ truy cập vào các tính năng như chỉnh sửa và định dạng hơn.
  • Dễ dàng xem, chỉnh sửa và đồng bộ tài liệu với nhiều dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Box, OneDrive, và Google Drive.
  • Hỗ trợ tập tin định dạng PDF.
  • Nhiều lựa chọn lưu và đồng bộ tập tin: người dùng có thể lựa chọn lưu vào thiết bị Android, máy tính để bàn và laptop chạy hệ điều hành Windows thông qua cổng USB.
  • Tương thích hoàn toàn với Android 4.4 KitKat.

Tuy nhiên những tính năng mở rộng như truy cập tập tin thông qua các dịch vụ đám mây, đồng bộ với máy tính để bàn chạy Windows, thiết lập mật khẩu bảo vệ tài liệu chỉ có trong phiên bản có trả phí. Cụ thể, với mỗi tính năng trong 3 tính năng trên người dùng phải trả 4,99 USD hoặc người dùng có thể mua bản Premium Pack với 9,99 USD để trãi nghiệm đầy đủ tất cả các tính năng.

Nếu trước đó người dùng đang xài bản Documents To Go "Viewer Edition" thì bản cập nhật này sẽ được bổ sung thêm tính năng chỉnh sửa các tập tin Microsoft Office miễn phí. Trường hợp đang sử dụng “Full Version” sẽ được cập nhật thêm tất cả các tính năng mà không phải trả thêm chi phí.

Thứ Sáu, 21/02/2014 15:31
31 👨 134
0 Bình luận
Sắp xếp theo