Điện thoại chụp hình 20 "chấm" của Sony có tên Xperia Z One

Ngoài ra, thông tin khác còn cho thấy model từng gắn liền với tên mã Sony Honami i1 sẽ có cấu hình mạnh hơn Xperia Z khi dùng chip lõi tứ Snapdragon 800 của Qualcomm.

Điện thoại chụp hình 20 "chấm" của Sony có tên Xperia Z One
Bức hình quảng cáo về smartphone chụp ảnh 20 megapixel của Sony.

Tên gọi của sản phẩm này xuất hiện thông qua một bức ảnh quảng cáo vừa bị lộ, cho thấy tên gọi có thể là Xperia Z One (hoặc Xperia Z1). Giống như Xperia Z, Z One cũng có ba màu khác nhau gồm đen, trắng và tím, với mặt lưng làm từ kính bóng và phẳng.

Tuy nhiên, cấu hình của Zperia Z One sẽ là sự cải tiến mạnh mẽ so với đàn anh Xperia Z. Trên công cụ đánh giá hiệu năng Antutu Benchmark vừa xuất hiện kết quả của mẫu smartphone được cho là Z One. Thay vì sử dụng chip Snapdragon S4 Pro như Z, chiếc Xperia sắp trình làng sử dụng chip 4 nhân Snapdragon 800 và đạt tới hơn 30.600 điểm, bỏ xa điểm hiệu năng của cả các đối thủ như Samsung Galaxy S4 (bản dùng chip 8 nhân) hay HTC One.

Điện thoại chụp hình 20 "chấm" của Sony có tên Xperia Z One
Xperia Z One có cấu hình như Z Ultra, cho hiệu năng cao hơn nhiều so với Xperia Z, Galaxy S4 hay HTC One.

Camera cũng là một diểm đáng chú ý trên mẫu smartphone này. Sau khi xác nhận độ phân giải chính xác của sản phẩm là 20,7 megapixel theo trang công nghệ ePrice, Z One sẽ là smartphoneđầu tiên của Sony hỗ trợ khả năng quay video với độ phân giải lên tới 4K, gấp 4 lần chuẩn Full HD 1.080p thông thường. Tuy vậy, kích thước màn hình của máy nhiều khả năng không đổi, vẫn giữ 5 inch và độ phân giải Full HD 1.920x1.080 pixel.

Dự kiến, Sony sẽ công bố Xperia Z One tại triển lãm IFA 2013 diễn ra ở Berlin (Đức) đầu tháng 9 tới.

Thứ Tư, 21/08/2013 14:27
31 👨 211
0 Bình luận
Sắp xếp theo