Di động bàn phím QWERTY của Motorola trở lại

Hôm qua, Motorola giới thiệu chiếc ES400, chiếc di động dành cho doanh nghiệp chạy trên hệ điều hành Windows Mobile Embedded với bàn phím QWERTY.

Motorola ES400 được xem là model trở lại của các thiết bị MotoQ cách đây vài năm.

ES400 được gọi là EDA (Enterprise Digital Assistant - thiết bị kỹ thuật số hỗ trợ doanh nghiệp), khác với PDA là model hỗ trợ cho cá nhân. Máy hướng tới các tính năng kết nối, làm việc.


ES400 với bàn phím QWERTY.

Chiếc di động mới có thiết kế chịu lực và nước mưa, model hỗ trợ người dùng trong việc quản lý các cửa hàng bán lẻ, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ bưu tá hay dùng trong các cơ quan hành chính.

ES400 chạy trên hệ điều hành Windows Mobile Embedded có nền tảng là Windows Mobile 6.5.3, và sẽ được nâng cấp lên lõi Windows Phone 7 vào năm 2011. Máy có giao diện được gọi là Motorola Enterprise User Interface cho phép vào nhanh các ứng dụng từ màn hình Home.

Motorola ES400 có thiết kế bàn phím QWERTY dưới màn hình, hỗ trợ kết nối GSM lẫn CDAM, camera 3,2 Megapixel, màn hình cảm ứng điện trở rộng 3 inch, cho phép dùng bút. Ngoài ra, thiết bị còn hỗ trợ Wi-Fi chuẩn a/b/g, GPS, Bluetooth. Máy có giá bán 750 USD (tương đương 14 triệu đồng).

Hình ảnh thực tế chiếc điện thoại Motorola ES400

Thứ Sáu, 18/06/2010 09:56
  • 321