Di chuyển chương trình, dữ liệu sang một máy tính mới

Move Me là một chương trình cho phép bạn di chuyển các chương trình, ứng dụng, dữ liệu cũng như các cấu hình phần mềm… từ một máy tính cũ sang một máy tính mới một cách dễ dàng và nhanh chóng, mà không ảnh hưởng đến các chương trình đã cài đặt sẵn trên máy tính mới. Bạn không còn phải lo lắng về việc tìm kiếm các đĩa cài đặt, số serial number của các phần mềm, download các bản nâng cấp, chép file một cách thủ công và nhất là không cần phải cài đặt lại chương trình. Move Me sẽ tự động làm mọi thứ, giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian cài đặt của mình. Những đặc tính hấp dẫn của Move Me:

+ Màn hình hướng dẫn thân thiện giúp bạn nhanh chóng lướt qua các bước của quá trình “di trú” dữ liệu.

+ Dữ liệu có thể được truyền bằng nhiều cách thức như: qua mạng, cáp Laplink (cung cấp bởi Spearit Software), file server, đĩa Zip, ổ USB…

+ Tài liệu trực tuyến khá đầy đủ giúp bạn hiểu rõ hơn về các cách thức truyền hiện được hỗ trợ, cho phép bạn lựa chọn một cách thức phù hợp cho riêng mình.

+ Chạy trên bất cứ máy tính nào có bộ vi xử lý từ 486 trở lên, có thể hoạt động trên các phiên bản HĐH từ Windows 95 tới Windows XP Professional, kể cả hai máy tính được cài hai phiên bản Windows khác nhau.

+ Người dùng kinh nghiệm hoặc các quản trị mạng có thể sử dụng tính năng Control Center của Move Me nhằm tạo nên các “rule” (luật) để tùy biến quá trình “di trú” dữ liệu.

+ Quá trình “di trú” có thể được quay ngược trở lại với chỉ vài cú click chuột khi dùng tính năng Undo của Move Me.

+ Kết hợp máy tính mới có cấu hình mạnh với môi trường làm việc có sẵn trên máy cũ nhằm đạt hiệu năng làm việc cao hơn. Bạn hãy download phần mềm này (không cần chi phí) và cài nó trên máy tính cũ cũng như máy tính mới. Move Me sẽ so sánh dữ liệu trên 2 hệ thống, quyết định những gì cần được di chuyển, và cho bạn biết bao nhiêu dữ liệu sẽ cần được truyền. Tuy nhiên, để có thể tiến hành “di trú” dữ liệu, bạn sẽ phải trả phí sử dụng bằng thẻ tín dụng của mình. Để download phần mềm này với tính năng tính toán trước những gì cần phải di chuyển, bạn click vào đây. Để đăng kí sử dụng Move Me, bạn click vào đây. P.B. (Theo PcWorld)

Thứ Sáu, 10/01/2020 10:03
31 👨 1.271
0 Bình luận
Sắp xếp theo