Dell Venue Pro và Omnia W cùng cập nhật Tango

Trong khi Venue Pro là chiếc Windows Phone bàn phím trượt với 2 năm tuổi thì Omnia W là model vừa được Samsung bán cuối năm ngoái.

>>> Dell Venue Pro về VN với giá 13,8 triệu

Theo GSM Arena, cả hai mẫu Windows Phone kể trên vừa bắt đầu có bản cập nhật để nâng cấp Windows Phone lên phiên bản 7.5 Tango. Đây là hai model may mắn hiếm hoi được lên đời hệ điều hành khi trước đó, chỉ có dòng máy Lumia của Nokia được ưu tiên sử dụng Windows Phone Tango.

Dell Venue Pro và Omnia W cùng cập nhật Tango
Dell Venue Pro với bàn phím trượt. (Ảnh: Tuấn Anh).

Venue Pro là một trong những Windows Phone có mặt trên thị trường từ 2 năm trước. Hiện tại các thay đổi trên bản cập nhật Tango của Dell không được chỉ ra rõ nhưng người dùng hy vọng Venue Pro sẽ được cải thiện về thời lượng pin và chất lượng camera. Để nâng cấp, người chơi cần cắm cáp USB và kết nối điện thoại với máy tính và sử dụng phần mềm Zune.

Dell Venue Pro và Omnia W cùng cập nhật Tango

Omnia W cũng có bản cập Tango.

Tương tự như đối với Venue Pro của Dell, một số người dùng tại Ấn Độ cũng cho biết chiếc Windows Phone Omnia W của Samsung bắt đầu nhận bản nâng cấp Tango. Khác với model của Dell thì Omnia W sẽ tập trung vào việc cải thiện hiệu năng của máy, bổ sung thêm tính năng chèn file media vào tin nhắn MMS, hỗ trợ xuất và nhập danh bạn vào điện thoại hoặc từ điện thoại.

Tuy nhiên thì tính năng chia sẻ kết nối Internet (Internet Sharing) lại không được Samsung mang tới model của mình, khiến Omnia W chạy Tango thiệt thòi hơn các đối thủ Lumia tới từ Nokia.

Thứ Hai, 02/07/2012 13:46
31 👨 173
0 Bình luận
Sắp xếp theo