Đáp án Vấn đáp Võ lâm truyền kỳ 1 mobile mới nhất

Vấn đáp VLTK 1 Mobile PC là một nhiệm vụ không còn lạ gì với nhiều game thủ. Đây là một nhiệm vụ khá hấp dẫn vì nó không chỉ giúp game thủ có thêm kiến thức khi hành tẩu giang hồ mà còn giúp người chơi nhận được nhiều phần quà giá trị. Và bài viết dưới đây là những đáp án vấn đáp Võ lâm truyền kỳ 1 mobile.

Trả lời vấn đáp Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile VNG

van dap vltk 1

Câu 1: Môn chủ Đường Môn là ai ?

Đáp án: Đường Cừu

Câu 2: Chưởng môn của Thúy Yên là ai?

Đáp án: Doãn Hàm Yên

Câu 3: Bang chủ Thiên Vương Bang?

Đáp án: Dương Anh

Câu 4: Trụ trì phái Thiếu Lâm là ai?

Đáp án: Huyền Nhân Phương Trượng

Câu 5: Chưởng môn Nga Mi là ai

Đáp án: Thanh Hiểu Sư Thái

Câu 6: Giáo Chủ Ngũ Độc là ai?

Đáp án: Hắc Diện Lang Quân

Câu 7: Giáo chủ Thiên Nhẫn Giáo là ai?

Đáp án: Hoàn Nhan Hồng Liệt

Câu 8: Bang chủ Cái Bang là ai?

Đáp án: Hà Nhân Ngã

Câu 9: Chưởng môn Côn Lôn là vị đạo trưởng nào

Đáp án: Tuyền Cơ Tử

Câu 10: Chưởng môn phái Võ Đang

Đáp án: Đạo Nhất Chân Nhân

Câu 11: Boss Hoàng Kim Tuyền Cơ Tử xuất hiện ở đâu?

Đáp án: Tần Thủy Hoàng Lăng

Câu 12: Boss Hoàng Kim Chung Linh Tú xuất hiện ở đâu?

Đáp án: Tiến Cúc Động

Câu 13: Boss Hoàng Kim Đoan Mộc Duệ xuất hiện ở đâu?

Đáp án: Điểm Thương Sơn

Câu 14:  Boss Hoàng Kim Lam Y Y xuất hiện ở đâu?

Đáp án: Mạc Cao Quật

Câu 15: Boss Hoàng Kim Cổ Bách xuất hiện ở đâu?

Đáp án: Hoa Sơn

Câu 16: Kỹ năng Dịch Cân Kinh là của môn phái nào?

Đáp án: Thiếu Lâm

Câu 17: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Mộc sẽ khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Thổ

Câu 18: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thủy sẽ khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Hỏa

Câu 19: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Hỏa sẽ khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Kim

Câu 20:  Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Kim sẽ khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Mộc

Câu 21: Theo thuyết Ngũ hành tương khắc, hệ Thổ sẽ khắc hệ nào?

Đáp án: Hệ Thủy

Câu 22: Cống Hiến Bang có công dụng gì?

Đáp án: Tất cả đều đúng

Câu 23: Vật phẩm tăng 30 phút Luyện công ngoài thành (Tu Luyện x10)?

Đáp án: Tu Luyện Đơn

Câu 24: Cần đặt cấp bao nhiêu để làm nhiệm vụ Dã Tẩu?

Đáp án: 18

Câu 25: Rung Cây Tiền sẽ nhận được tài nguyên nào?

Đáp án: Bạc

Câu 26: Dùng vật phẩm gì để nhận nhiều EXP hơn khi Ủy thác rời mạng?

Đáp án: Bạch Câu Hoàn

Câu 27: Hiệp phong luận kiếm diễn ra vào thời gian nào?

Đáp án: Thứ năm và chủ nhật

Câu 28: Mốc thưởng Năng Động tối đa trong ngày là?

Đáp án: 100

Câu 29: Công Thành Chiến diễn ra vào ngày nào trong tuần?

Đáp án: Thứ 3 và thứ 7

Câu 30: Người giao nhiệm vụ mỗi Tuần với nhiều phần thưởng hấp dẫn

Đáp án: Dã Tẩu

Câu 31: Ải cuối trong tính năng Vượt Ải là ải mấy

Đáp án: 10 ải

Câu 32: Mỗi ngày có bao nhiêu mốc giờ diễn ra Chiến Trường Tống Kim

Đáp án: 3

Câu 33: Nhân vật đầu tiên Đại Hiệp đối thoại khi Sơ Nhập Giang Hồ

Đáp án: Long Ngũ

Câu 34: Vật phẩm xóa điểm PK cho nhân vật

Đáp án: Giấy Miễn Tội

Câu 35: Kỹ năng Tọa Vọng Vô Ngã là tuyệt học độc môn của môn phái nào?

Đáp án: Võ Đang

Câu 36: Tẩy điểm Tiềm Năng cần tiêu hao đạo cụ gì?

Đáp án: Tinh Hồng Bảo Thạch

Câu 36: Lập bang cần sở hữu tín vật nào?

Đáp án: Nhạc Vương Kiếm

Câu 37: Cống hiến bang có công dụng gì?

Đáp án: Tất cả đều đúng

Câu 38: Thời gian bắt đầu mở Lửa trại bang hội?

Đáp án: 19h15

Câu 39: Một tổ đội tối đa có bao nhiêu thành viên?

Đáp án: 4 thành viên

Câu 40: Cần bao nhiêu Văn Cương cùng loại để ghép thành Văn Cương cao cấp?

Đáp án: 2

Câu 41: Bộ trang bị cơ bản của nhân vật gồm mấy món?

Đáp án: 10

Câu 42: Tính năng Phong Lăng Độ có mấy bến thuyền?

Đáp án: 3 bến

Câu 43: Số lần vận tiêu Long Môn Tiêu Cục mỗi ngày?

Đáp án: 2

Câu 44: Tính năng Ngũ Hành Trận phải đánh bao nhiêu boss?

Đáp án: 5

Câu 45: Trang bị phẩm chất cao nhất có màu gì?

Đáp án: Hoàng Kim

Câu 45: Cần đạt cấp bao nhiêu để có thể làm nhiệm vụ Dã Tẩu?

Đáp án: 18

Câu 46: Chế tạo trang bị Hoàng Kim không thể thiếu nguyên liệu gì?

Đáp án: Bổ Thiên Thạch

Câu 47: Số lần Truy Nã Sát Thủ tối đa trong ngày?

Đáp án: 5 lần

Câu 48: Số lần hoàn thành nhiệm vụ Sư Môn tối đa trong ngày?

Đáp án: 10 lần

Để làm nhiệm vụ vấn đáp Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile VNG, bạn hãy nhấp vào mục nhiệm vụ ở dưới bản đồ.

đường chủ đường môn là ai

Chọn Vấn Đáp Ngày.

đường chủ đường môn là ai

Và sau đó bạn sẽ được chuyển đến Chưởng Đăng Cung Nữ để tham gia nhiệm vụ vấn đáp Võ Lâm Truyền Kỳ 1.

đường chủ đường môn là ai

Sẽ còn có nhiều câu hỏi nữa mà các đại hiệp gặp phải, ad sẽ tiếp tục cập nhật thêm những câu hỏi để các đại hiệp trả lời một cách trôi chảy không vấp váp nhé. Có gặp câu hỏi nào các bạn cứ bình luận dưới này để ad tìm đáp án nhé.

Xem thêm:

Thứ Năm, 15/04/2021 08:25
4,928 👨 27.425
3 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Tuấn Nguyễn
    Tuấn Nguyễn

    Lam Y Y xuất hiện ở Mạc Cao Quật

    Thích Phản hồi 22:13 07/04
    • Khiem Nguyen
      Khiem Nguyen

      Đoan Mộc Duệ xuất hiện ở Điểm Thương Sơn

      Thích Phản hồi 09:46 08/04
      • Lê Đức Hạnh
        Lê Đức Hạnh

        hok có chưởng môn côn lôn ta?


        Thích Phản hồi 10:59 08/04
        • Huu Cuong
          Huu Cuong

          Câu 39 đó cậu

          Thích Phản hồi 09:36 09/04