Dàn âm thanh giá hơn 62 nghìn USD

Dàn âm thanh Vilner lấy cảm hứng từ không gian nội thất siêu xe triệu đô Concept One với thiết kế "độc nhất vô nhị" cho từng khách hàng.

Dàn âm thanh giá hơn 62 nghìn USD
Dàn âm thanh tái hiện không gian nội thất của siêu xe triệu đô Concept One.

Lấy ý tưởng từ chiếc siêu xe triệu đô "Concept One" của hãng xe hơi Croatia Rimac Automobili, nhà sản xuất thiết bị âm thanh Vilner Studio đã thể hiện sự sáng tạo của họ thông qua việc tái hiện một không gian nội thất của Concept One ngay trên từng đường nét của dàn âm thanh cao cấp nhất.

Được chế tạo đặc biệt dành cho dân "ghiền" thiết bị, dàn âm thanh mới của Viner được ghép bộ tương xứng với siêu xe nói trên, nhờ sự tinh tế trong thiết kế, mạnh mẽ trong hiệu suất, kết hợp được cả sự đổi mới về công nghệ cũng như sự phá cách về ý tưởng.

Thiết bị cũng sử dụng các chất liệu cao cấp cùng loại với siêu xe của Rimac như da thật, đồ gỗ sơn bóng, các chi tiết làm từ hợp kim nhôm và carbon. Thêm vào đó, thùng loa được làm từ gỗ Birch sản xuất đặc biệt ở Ukraine, trong khi loa Aero Horn được thiết kế với kích cỡ 339cm, còn dây cáp Hookup được chế tạo từ bạc lõi đặc…

Ngoài ra, để biến sản phẩm của mình thành một nét độc đáo "vô nhị" cho chủ nhân, tùy thuộc vào không gian nội thất của mỗi khách hàng mà Vilner Studio có thể thay đổi một vài phần trong thiết kế, như lớp gỗ dán bên ngoài, chất liệu sợi carbon, da, đá tổng hợp, và thậm chí sử dụng thêm cả các kim loại quý giá cho loa.

Dàn âm thanh của Vilner Audio bản tiêu chuẩn hiện có giá bán lên tới 62,780 USD.

Ảnh thực tế dàn âm thanh cao cấp của Vilner.

Dàn âm thanh giá hơn 62 nghìn USD

Đường nét thiết kế kiểu "Concept One".

Dàn âm thanh giá hơn 62 nghìn USD

Thùng loa làm từ chất liệu gỗ cao cấp từ Ukraine.

Dàn âm thanh giá hơn 62 nghìn USD

Lớp gỗ sơn bóng, trong khi các chi tiết làm từ hợp kim nhôm và carbon.

Dàn âm thanh giá hơn 62 nghìn USD

Nón loa thiết kế theo kiểu Aero Horn.

Dàn âm thanh giá hơn 62 nghìn USD

Giắc cắm nguồn điện ở phía sau.

Thứ Bảy, 16/06/2012 09:56
31 👨 487
0 Bình luận
Sắp xếp theo