Gợi ý trang trí giáng sinh cho văn phòng tuyệt đẹp

Cứ đến đầu tháng 12, các văn phòng lại bắt tay vào trang trí Giáng sinh để tạo bầu không khí lễ hội Noel vui tươi, ấm áp và giúp các nhân viên gắn kết tình thân với nhau nhiều hơn. Dưới đây là những gợi ý trang trí Giáng sinh cho văn phòng đẹp để chào đón mùa Noel 2020, mời các bạn tham khảo.

Trang trí cho cửa ra vào văn phòng

Một ngày mới bắt đầu đi làm được chào đón bằng cánh cửa ra vào được trang trí mang đậm màu sắc giáng sinh vui tươi, ấm áp sẽ giúp nhân viên sảng khoái và nâng cao tinh thần làm việc.

Trang trí cho cửa ra vào văn phòng

Bạn có thể dùng vòng nguyệt quế, dây trang trí, đề can chủ đề Giáng sinh… để trang trí cửa ra vào.

Trang trí trần văn phòng

Bạn có thể treo những món đồ trang trí Giáng sinh như bông tuyết, quả cầu đầy màu sắc, tất đỏ, kẹo, hộp quà nhỏ… lên trần giúp văn phòng của bạn có không khí Noel của mùa đông đang về rất gần.

Trang trí sảnh hoặc khu vực rộng rãi ngay cửa văn phòng

Khu vực này có không gian rộng rãi thoáng, rất phù hợp để đặt cây thông Noel được trang trí lấp láp cùng với những món quà nhỏ nhiều màu sắc xếp ở gốc cây, tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian văn phòng. Bạn cũng có thể treo thêm chữ Merry Christmas lên tường hoặc cửa kính để trang trí thêm.

Trang trí tường và cửa kính

Bạn có thể treo dây kim tuyến thành hình cây thông, trái châu, vòng hoa nguyệt quế, bít tất… lên trường, cửa kính để trang trí.

Trang trí bàn làm việc

Bàn làm việc là nơi cá nhân nên mỗi người có thể trang trí tùy theo sở thích. Bạn có thể trang trí bàn làm việc thành một thiên đường Giáng Sinh với tường gạch đỏ rực rỡ, treo hình bạn dưới chiếc mũ Giáng sinh, cây thông Noelông già Noel nhỏ xinh…

Thứ Ba, 01/12/2020 09:50
51 👨 760
0 Bình luận
Sắp xếp theo