Top 10 món đồ đắt đỏ nhưng vô dụng nhất trên thế giới

Chắc hẳn tất cả chúng ta đã từng nghe đến thuật ngữ "idle rich - người giàu nhàn dỗi"? Bởi hầu hết chúng ta đều không nằm trong danh sách này nên có lẽ không thể nào hiểu được cảm giác đó. Những người giàu thường tiêu tiền vào những thứ mà chúng ta chỉ có thể mơ mà thôi.

Việc tiêu xài tốn kém dưới đây có thể sẽ khiến nhiều người lắc đầu và tự hỏi rằng tại sao họ lại có thể chi từng ấy tiền ra chỉ để mua những món đồ vô dụng ấy. Hãy cùng Quản Trị Mạng điểm qua danh sách 10 món đồ đắt tiền nhưng vô dụng nhất thế giới đã được mua và hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn khi nhìn thấy chúng nhé!

Khối Lego 14.500 USD

Khối Lego 14.500 USD

Khối Lego đặc biệt này có cùng kích thước và hình dạng giống với một khối Lego thông thường nhưng được làm bằng 25,65 gram vàng 14k. Điều đó có nghĩa là khối Lego này có giá trị lên tới khoảng 14.500 USD. Dĩ nhiên, nó không phải một thứ đồ chơi.

Bóng Cricket nạm kim cương

Bóng Cricket nạm kim cương
Dường như ngày nay con người có thể sẵn sàng nạm kim cương lên bất cứ thứ gì, ngay cả quả bóng cricket này cũng có giá trị hơn 65.000 USD. Vấn đề ở chỗ có rất ít người muốn chơi cricket với quả bóng này bởi sợ chủ nhân của nó đến bắt đền.

Chiếc bút 600.000 USD

Chiếc bút 600.000 USD

Ngòi bút thường mạnh hơn gươm giáo, còn cây bút này đắt tiền hơn so với bất cứ thanh gươm nào. Được nạm kim cương và hồng ngọc, chiếc bút đặc biệt này có mức giá lên tới 595.000 USD.

Giường nam châm 1,6 triệu USD

Giường nam châm 1,6 triệu USD

Giấc ngủ ngon có giá trị tới hơn một triệu đôla. Liệu có đáng giá 1,6 triệu đôla không? Chiếc giường đặc biệt này sử dụng nam châm để có thể nằm lơ lửng trên mặt đất 40cm.

Cuộn giấy vệ sinh trị giá triệu đô

Cuộn giấy vệ sinh trị giá triệu đô

Chắc hẳn bạn đã nghe câu "tiêu tiền như rác"? Nếu sử dụng cuộn giấy này thì bạn đang làm điều đó theo đúng nghĩa đen. Cuộn giấy vệ sinh này được làm bằng mảnh vàng cán và trị giá tới hơn 1,38 triệu USD đó.

Vòng cổ kim cương 3 triệu USD dành cho chó

Vòng cổ kim cương 3 triệu USD dành cho chó

Có rất nhiều người trong số chúng ta yêu mến những con vật nuôi trong nhà. Thế nhưng, cưng chiều vật nuôi đến mức có thể chi tiền mua một chiếc vòng cổ có giá hàng triệu đô thì quả là hiếm gặp. Vòng cổ Amour Amour dành cho chó được tạo ra bởi hãng "I love dogs diamonds" – công ty chuyên chế tạo vòng cổ theo đơn đặt hàng. Chiếc vòng đặc biệt này được nạm một lượng lớn kim cương có mức giá hơn 3 triệu USD.

Bộ cờ vua 600.000 USD

Bộ cờ 600.000 USD

Cờ vua được coi là một trong những môn thể thao mà tầng lớp thượng lưu ưa thích, nhưng có lẽ không nhiều người trong số họ sẵn sàng chi ra hơn nửa triệu USD để mua một bộ. Bộ cờ đặc biệt này được nạm kim cương đen và trắng có giá hơn 600.000 USD. Trên thế giới chỉ có duy nhất bảy bộ tương tự được làm ra.

Chiếc Tivi kim cương

Chiếc Tivi kim cương

Bất cứ ai thích đồ điện tử đắt tiền và công nghệ cao hãy thử tìm hiểu về chiếc Tivi được hãng Yalos chế tạo. Chắc chắn bạn sẽ không thể tìm thấy một chiếc Tivi nào tốn kém hơn chiếc ti vi này đâu bởi nó được làm từ vàng trắng và gắn nhiều viên kim cương lên trên. Tổng giá trị của chiếc Tivi này là hơn 130.000 USD.

Kính áp tròng kim cương

Kính áp tròng kim cương

Ai mà không muốn đôi mắt của mình được trang điểm thêm một chút phải không? Tuy nhiên, hãy cẩn trọng khi sử dụng kính áp tròng nhé. Chiếc kính áp tròng nạm kim cương này có giá trị hơn 15.000 đôla, nhưng thực sự vô dụng vì nguy cơ bị trầy xước giác mạc khi đeo chúng là rất cao.

Túi trà 4.000 USD

Túi trà 4.000 USD

Hầu hết mọi người đều có thể chi ra 4 USD để mua một hộp trà tại siêu thị. Điều đó có nghĩa là với số tiền 4.000 USD này bạn có thể mua được 4.000 túi trà tương tự. Tuy nhiên, chiếc túi trà PG Tips nạm kim cương này thì lại khác – khi pha nó quả thật là xót tiền phải không?

Những người muốn sở hữu túi trà đắt tiền này luôn tự an ủi bản thân rằng trong túi trà PG Tips nạm kim cương này thực sự là có lá trà, mặc dù dường như sẽ là thiếu sót nếu như họ pha nó.

Tham khảo thêm một số bài viết:

Chúc các bạn vui vẻ!

Thứ Hai, 01/05/2017 12:55
51 👨 2.426
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ TOP