Lời chúc 2/9 mừng Quốc khánh ý nghĩa, trang trọng nhất

Mùng 2 tháng 9 là Quốc khánh Việt Nam. Vào ngày 2/9/1945, Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản Tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình, Hà Nội, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa, một trong các tiền thân của nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

Dưới đây là những lời chúc mừng Quốc khánh mùng 2 tháng 9, stt chào mừng ngày Quốc khánh 2-9 hay và ý nghĩa mời các bạn tham khảo để gửi đến người thân, bạn bè, đồng nghiệp bày tỏ lòng yêu nước, và hướng về ngày lễ quan trọng của đất nước.

Chúc mừng 2-9

1. Nhân dịp ngày 2/9 lễ Quốc Khánh, chúc toàn thể mọi người đón kỳ nghỉ lễ vui vẻ. Chúc Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch.

2. Nhân ngày Quốc Khánh, chúc mọi người luôn gặp may mắn, vui vẻ, hạnh phúc. Cầu mong mọi người luôn bình an.

3. Nhân dịp Tết độc lập, chúc mọi người ngập tràn niềm vui, luôn khỏe mạnh.

4. Đất nước thêm tuổi mới! Chúc tất cả chúng ta đều bình an, khỏe mạnh. Chúc Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch.

Chúc mừng Quốc khánh 2-9

5. Chúc mừng ngày Quốc Khánh Việt Nam. Chúc cho mọi người luôn bình yên, khỏe mạnh và được yêu thương trong dịp lễ đặc biệt này. Chúc cho Việt Nam sớm trở lại cuộc sống bình thường mới.

6. Nhân dịp 2/9, gửi đến tất cả mọi người những lời chúc sức khỏe, chúc mọi người hoàn thành tốt công việc, và mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là chúc các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch luôn mạnh khỏe, chúc mọi người chiến thắng trở về.

7. Nhân dịp 2/9, gửi đến bạn những lời chúc sức khỏe, chúc các bạn học tập thật tốt, công việc tốt và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Đặc biệt là các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch, chúc mọi người sớm chiến thắng và trở về với gia đình.

Việt Nam chiến thắng đại dịch

8. Nhân ngày Quốc khánh 2-9, mừng đất nước thêm đổi mới, tiến bộ từng ngày, thêm niềm vui mới! Chúc mọi người có kỳ nghỉ hạnh phúc, chúc các chiến sĩ tuyến đầu luôn khỏe mạnh, hoàn thành tốt nhiệm vụ và chiến thắng đại dịch đầy vẻ vang.

9. Nhân ngày Tết độc lập 2/9/2021 của nhân dân Việt Nam, xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể bạn bè và đồng nghiệp của tôi. Chúc mọi người luôn bình an. Chúc Việt Nam sớm chiến thắng đại dịch.

10. Lễ Quốc khánh 2/9 năm nay, chỉ mong Việt Nam nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh, người dân được trở lại cuộc sống bình thường, đường phố lại đông đúc sôi nổi như xưa.

Việt Nam chiến thắng đại dịch 2

11. Chúc mừng 76 năm ngày Quốc Khánh Việt Nam 02/09/2021.

Năm nay là một năm đặc biệt khi nhiều tỉnh thành phải đón Quốc Khánh trong tình trạng cách ly, phong tỏa, giãn cách xã hội. Nhiều gia đình không được đoàn tụ như mọi năm. Vì thế, chúng ta hãy cùng chung tay, tuân thủ các biện pháp chống dịch, thực hiện đúng 5K để sớm đẩy lùi COVID-19, để giờ này năm sau và sau này nữa chúng ta sẽ có những ngày lễ trọn vẹn hơn.

Chúc toàn thể nhân dân mạnh khỏe, vững vàng qua đại dịch!

Thứ Sáu, 02/09/2022 13:47
51 👨 9.445
0 Bình luận
Sắp xếp theo