Lời chúc Giáng sinh cho bé trai, bé gái hay và ý nghĩa

Một món quà nho nhỏ kèm theo những lời chúc Giáng sinh sẽ là những điều bất ngờ tuyệt vời mà bất kỳ đứa trẻ nào cũng vô cùng hạnh phúc khi nhận được trong đêm Noel. Mời các bạn tham khảo những lời chúc Giáng sinh cho con hay nhất mà Quantrimang.com đã tổng hợp dưới đây để có những lời chúc bày tỏ tình yêu thương dành tặng cho con gái, con trai bé bỏng giúp trẻ tích cực hơn, ngoan hơn và học tập tốt hơn.

Hãy chúc cho các thiên thần nhỏ của chúng ta những lời bình an và tốt lành để cầu chúc cho bé một Giáng sinh trọn vẹn và vui vẻ nhất nhé.

Lời chúc Giáng sinh cho trẻ

Lời chúc Giáng sinh cho con gái

1. Con đã mang tới cho cuộc sống của bố mẹ thêm vui vẻ, hạnh phúc hơn. Chúc cô con gái của bố mẹ ngày Noel vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp và luôn mỉm cười tươi như bây giờ.

2. Chúc cho con gái của mẹ sẽ nhận được món quà từ ông già Noel mà con yêu thích nhé. Yêu con nhiều.

3. Merry Christmas con yêu. Chúc con yêu xinh đẹp, hồn nhiên và vui vẻ. Con mãi là động lực, nguồn sống giúp cuộc sống của bố mẹ thêm đẹp và ngọt ngào hơn. Mẹ yêu và luôn bên cạnh con.

4. Chúc con gái mùa Giáng sinh an lành và vui vẻ. Con hãy ăn thật nhiều và vui khỏe như bây giờ con nhé.

5. Nhân dịp Noel, bố mẹ chúc con gái yêu luôn học giỏi, đặc biệt là chúc con luôn vui vẻ và mạnh khỏe.

6. Chúc cho người bạn nhỏ của bố mẹ mau ăn chóng lớn, ngày càng xinh đẹp và học giỏi nhé.

7. Con là đóa hoa, là thứ quả ngọt ngào nhất đối với bố mẹ. Gửi thật nhiều lời chúc giáng sinh và năm mới an vui, tuyệt vời nhất dành cho con.

8. Con đã làm cho mọi thứ trong cuộc sống của ba mẹ thêm ngọt ngào hơn. Chúc bé con của ba mẹ một mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc.

9. Không chỉ biết ơn khi con là con gái của ba mẹ, mẹ còn muốn cảm ơn con khi con đã đến bên bố, mang tới niềm vui, niềm hạnh phúc và động lực cho bố mẹ. Chúc cho con mùa Giáng sinh vui vẻ, hạnh phúc và xinh đẹp.

10. Gửi lời chúc Giáng sinh an lành đến cô bé đáng yêu của chúng ta, bố mẹ mong con luôn vui vẻ, hạnh phúc và trưởng thành thật tốt nhé con yêu! Còn bây giờ cùng bóc quà nào! Merry Christmas!!!

Lời chúc Giáng sinh cho bé trai

1. Chúc con trai của mẹ mùa Giáng sinh vui vẻ, khỏe mạnh, nghe lời mọi người. Yêu con.

2. Chúc Giáng sinh con trai, bố mẹ mong con sẽ mạnh mẽ, tự tin và trưởng thành hơn nữa để có thể đối đầu với các thử thách, khó khăn phía trước. Yêu con nhiều lắm.

3. Con chính là niềm tự hào và điều quý giá nhất trong cuộc đời của bố mẹ. chúc con mùa Giáng sinh an lành và hạnh phúc.

4. Chúc con mùa Giáng sinh an lành và vui vẻ. Con hãy ăn thật nhiều và vui khỏe như bây giờ con nhé.

5. Nhân dịp Noel, bố mẹ chúc con yêu luôn học giỏi, đặc biệt là chúc con luôn vui vẻ và mạnh khỏe.

6. Merry Christmas chàng trai, bố mẹ mong con có thể trưởng thành hơn, tự tin và mạnh mẽ hơn trước mọi khó khăn trong cuộc sống. Đừng lo lắng cũng đừng sợ hãi, gia đình mình vẫn sẽ luôn bên con!

7. Chàng trai nhỏ của bố mẹ lớn nhanh quá nhỉ! Mới ngày nào còn bi bô tập nói mà nay đã trở thành cậu học sinh cấp 1 rồi. Háo hức cả ngày giờ cũng được nhận quà và lời chúc của ba mẹ rồi nhỉ! Mong con sẽ trưởng thành thật tốt, thật mạnh mẽ và tự tin và nhớ là phải học tập thật tốt nhé! Phải nhớ rằng gia đình chúng ta sẽ mãi luôn bên nhau! Yêu con!

Lời chúc Giáng sinh của ông già Noel dành cho bé

1. Trong năm qua, cô gái nhỏ bé của ông đã rất chăm chỉ học hành, ngoan và vâng lời bố mẹ, thầy cô. Vì vậy, ông già Noel đã xuất hiện và dành tặng cho con một món quà ý nghĩa nhất. Chúc con luôn xinh đẹp, mãi vui vẻ và học giỏi nhé.

2. Chúc mừng Giáng sinh 2022, điều ước của con đã thành hiện thực. Đây là món quà xứng đáng dành cho con vì những cố gắng trong suốt năm qua. Chúc con luôn mau ăn chóng lớn, luôn là học trò ngoan, đứa con ngoan hiền để năm sau tiếp tục nhận được quà từ ông già Noel nhé.

3. Trong ngày Noel này, trông con thật đáng yêu và tươi tắn. Nếu con luôn mỉm cười xinh xắn, ngoan ngoãn, không bao giờ khóc nhè hay ăn vạ nữa thì ông già Noel sẽ thực hiện mọi điều ước của con. Chúc con có một mùa Giáng sinh thật ấm áp, vui vẻ bên gia đình yêu dấu của con…

4. Noel tới rồi, ông già Noel chúc cháu luôn dễ thương, luôn chăm ngoan học giỏi nghe lời cha mẹ và vô tư tinh nghịch như bây giờ. Hẹn Giáng sinh năm sau gặp lại nhé, cháu ngoan của ông.

5. Ông già Noel chúc cháu có một ngày Giáng sinh ấm áp, vui vẻ, an lành. Đây là món quà Noel dành cho cháu. Nếu trong năm tới cháu luôn chăm ngoan, nghe lời cha mẹ và không còn khóc nhè nữa, ông hứa sẽ tặng cháu một món quà cực bất ngờ. Hãy cố gắng nhé để Giáng sinh năm sau ông lại có thể tặng quà cho cháu.

6. Thể theo yêu cầu của cô gái nhỏ bé, ông già Noel đã xuất hiện và dành tặng cho con một món quà ý nghĩa nhất. Chúc con luôn xinh đẹp và mãi vui vẻ như bây giờ. Và nhớ là cố gắng chăm ngoan học tập. đừng khi nào làm phiền lòng cha mẹ nhé.

7. Mùa đông lạnh lắm, các cháu hãy mặc áo cho thật ấm, ăn cho thật no, nô đùa thả ga, thong thả để nhận quà… Ai ai cũng có nên đừng tranh giành nhau. Chỉ cần chăm ngoan, nghe lời cha mẹ và đừng có khóc nhè. Ông già sẽ nhanh tới, ông già Noel…

8. Chúc mừng Giáng sinh 2022, hôm qua ta đã nghe thấy con ước được gặp ông già Noel. Và hôm nay lời ước đó đã trở thành hiện thực rôi. Chúc con luôn mau ăn chóng lớn, luôn là học trò ngoan. Đặc biệt là đứa con ngoan hiền để nhận được thêm nhiều món quà từ ta trong các năm sau nữa nhé.

Thứ Ba, 13/12/2022 10:01
3,25 👨 25.967
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Bùi Gia Hân
    Bùi Gia Hân

    hay

    Thích Phản hồi 17:52 20/12