Lời chúc 20/10 cho người yêu cũ

Hãy gửi những lời chúc 20/10 ý nghĩa tới người yêu cũ, những người mà đã cùng ta nắm tay, trải qua bao cung bậc cảm xúc: yêu – thương – giận – hờn – ghen – nhung nhớ…

Dù chia tay nhưng khi lòng còn yêu thì hãy cứ yêu, dù đó chỉ là một tình yêu, hãy quan tâm và chia sẻ với người đó. Nhưng khi lòng đã hết thương cạn nhớ thì hãy buông bỏ nhé, có thể mỉm cười khi nhớ đến nhau, vui vẻ chúc phúc cho nhau chứ đừng gieo thương nhớ cho người ta.

Lời chúc 20/10 cho người yêu cũ

Lời chúc 20/10 cho người yêu cũ

1. Mặc dù ta đã chia tay nhưng anh vẫn luôn coi em là người bạn tri kỷ ! Anh sẽ luôn dõi theo em! Hy vọng em sẽ được hạnh phúc. Vậy là sắp tới 20/10 rồi, anh chúc em vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.

2. Dù em đã ở xa em nhưng trong trái tim anh luôn thầm mong cho em được hạnh phúc, đặc biệt là trong ngày hôm nay, 20/10. Hãy sống thật vui vẻ em nhé, vì ở đâu đó vẫn có 1 người muốn được nhìn thấy em cười.

3. Em thân mến! 20/10 anh chúc em luôn thật vui vẻ và lạc quan yêu đời. Thời gian xa em anh mới biết thế nào là hối tiếc vì đã đánh mất người con gái anh yêu thương nhất. Nếu còn có một cơ hội, nhất định anh sẽ luôn nắm chặt tay em. Vẫn yêu em!

4. Em yêu, hãy mạnh mẽ, hạnh phúc và đừng bao giờ bỏ cuộc nhé bởi em là mặt trời, nguồn sống đối với anh. Happy Women’s Day!

5. Việc chúng ta không còn bên nhau sẽ không bao giờ lấy đi sự thật rằng em sẽ luôn đặc biệt với trái tim anh. Chúc mừng ngày 20/10.

6. Em vẫn rất có ý nghĩa với tôi mặc dù em đã khiến tôi đau lòng. Tôi muốn em tìm thấy hạnh phúc mới. Chúc mừng ngày 20/10.

7. Anh cố gắng xóa hoàn toàn những gì thuộc về em, nhưng cho dù anh có cố gắng bao nhiêu, anh cũng chỉ có thể làm được nhiêu đó thôi. Điều này có thể là do anh quá yêu quý em? Chúc mừng ngày 20/10.

8. Mỗi ngày, em đều là bông hoa đẹp, thơm ngát đối với anh. Em hãy luôn là bông hoa đẹp nhất nhé. Anh sẽ luôn là bờ vai, chỗ dựa vững chắc cho em để dựa suốt cuộc đời này.

9. Nếu có một điều ước, anh mong thời gian quay trở lại, để đến bên em trong ngày 20/10 này. Dù sao cũng chúc em hạnh phúc, luôn vui vẻ em nhé!.

10. Ngày 20/10 đến rồi, ngày của em, anh chúc em luôn hạnh phúc, nụ cười luôn thường trực trên môi và luôn thành đạt trong công việc. Dù không ở bên cạnh em vào ngày ý nghĩa này, nhưng anh luôn nhớ và thương em rất nhiều. Yêu em!

11. Happy Women’s Day! Trái đất này sẽ rất trống rỗng nếu như không có ánh sáng, niềm tin, niềm hi vọng, tình yêu và cả em. Cảm ơn em đã đến bên và sưởi ấm trái tim, cuộc đời anh.

12. Happy Women’s Day. Chúc em luôn tỏa sáng cùng với sự quyến rũ, luôn sống hết mình với tình yêu, niềm đam mê.

Lời chúc cho người yêu cũ

13. Nếu có một điều ước, anh mong thời gian quay trở lại, để đến bên em trong ngày 20/10 này. Dù sao cũng chúc em hạnh phúc, luôn vui vẻ em nhé!.

14. Dù chúng ta đã chia tay nhưng trong trái tim của anh, anh thầm cầu chúc cho em hạnh phúc, tìm bến đỗ của cuộc đời và có ngày 20/10 vui vẻ. Chúc em 20/10 ngập tràn hoa và những lời yêu thương!

15. Dù anh không ở bên cạnh em vào ngày 20/10 năm nay nhưng hy vọng với trái tim, tình yêu của anh dành cho em sẽ đủ làm em cảm thấy hạnh phúc, vui vẻ. Happy Women’s Day! I love U so much.

16. 20/10 năm nay không còn được bên em nhưng anh chúc em nhận được thật nhiều hoa và quà, chúc em vui vẻ, hạnh phúc và lúc nào cũng xinh đẹp như những gì anh từng thấy về em. Anh rất hối tiếc vì thời gian trước đây đã vô tâm khiến em thiệt thòi. Nếu có thể, anh thực lòng mong muốn sau này có cơ hội bù đắp lại cho em. Nhớ em!

17. Chỉ có phụ nữ mới có thể mạnh mẽ, yếu đuối. Chỉ có phụ nữ mới có thể sắc sảo, hồn nhiên. Chỉ có phụ nữ mới đa năng, khác biệt, đó là lý do mà phái mạnh luôn yêu và tôn trọng phái đẹp và anh cũng thế, yêu và trân trọng em suốt cuộc đời. Happy Women’s Day!

18. Chúc em – người anh từng yêu thương có một ngày 20/10 hạnh phúc. Chúc em luôn xinh đẹp và yêu đời như hiện tại. Mong rằng sẽ có một người tốt hơn thay anh đến bên em!

19. Chúc em 20/10 hạnh phúc và luôn thấy bình yên trong tâm hồn. Anh muốn nhờ em một việc, em hãy thay anh chăm sóc bản thân mình thật tốt trong thời gian không có anh ở bên nhé. Còn khi nào em chán làm việc đó rồi, hãy nhớ rằng có anh vẫn luôn đứng đợi em ở phía trước.

20. Dù chúng ta không còn ở bên nhau, không còn được nắm tay dạo bước trên các con phố quen thuộc nhưng vào ngày này, anh vẫn luôn nhớ tới em và luôn mong em hạnh phúc. Happy Wome’s Day!

Lời chúc 20-10 cho người yêu cũ bằng tiếng Anh

1. I will always have high respect for you because you are a fighter who never surrenders to situation….. Happy Vietnamese Women’s Day to the strongest woman I know.

Anh luôn rất tôn trọng em vì em là một chiến binh không bao giờ bỏ cuộc. Chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam, người phụ nữ mạnh mẽ nhất mà anh từng biết.

2. The smallest of the things you do for me, make a big difference to my life…. With all my heart, I wish you a very Happy Vietnamese Women’s Day.

Điều nhỏ bé nhất trong những điều em làm cho anh cũng có thể tạo khác biệt lớn với cuộc đời anh. Từ đáy con tim, chúc em một ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ.

3. You are not just my girlfriend but you are also my friend…. Thank you for supporting me despite your own difficulties…. Wishing a very Happy Women’s Day.

Không chỉ là một người bạn gái, em còn là tri kỷ của anh. Cảm ơn em luôn ủng hộ anh dù em cũng có những khó khăn của riêng mình. Chúc em ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ.

4. Your presence in my life is a proof that God loves me…. Wishing a very Happy Vietnamese Women’s Day to my girlfriend who has given me life a new direction.

Sự hiện diện của em trong đời anh là bằng chứng cho thấy Chúa yêu thương anh. Chúc em một ngày Phụ nữ Việt Nam vui vẻ, người con gái đã khiến cuộc đời anh rẽ sang hướng mới.

Dù không còn ở bên cạnh nhau nhưng bạn vẫn có thể quan tâm đến họ trong những dịp đặc biệt. Hi vọng mỗi người sẽ tìm được hạnh phúc của riêng mình.

Trong ngày đặc biệt 20-10 này, bạn cũng đừng quên gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình như mẹ, chị em gái và bạn bè nhé.

Thứ Năm, 20/10/2022 08:35
41 👨 9.133
0 Bình luận
Sắp xếp theo