Laylalay là gì? Layla là gì?

Laylalay (LLL) là gì, Layla có nghĩa là gì trên facebook, TikTok? Đây là thắc mắc của nhiều người khi mới đây Jack ra mắt MV mới của mình. Mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây để biết laylalay là gì và tên ca khúc mới của Jack có nghĩa là gì nhé.

Laylalay là gì?

Laylalay là gì?

Layla là từ có nguồn gốc từ Ả Rập , tiếng Do Thái và tiếng Ba Tư, có nghĩa là "rượu", "say", "đêm" hoặc "vẻ đẹp huyền bí".

Layla còn có cách viết khác là Laila, Laylah, Laela, Laelah, Leila, Leyla, Lejla và Leighla.

Trong các câu chuyện tình yêu của Ả Rập, Layla là đối tượng cho tình yêu đơn phương hoặc tình yêu trinh tiết.

Trong game Mobile Legends Bang Bang, Layla là tên một vị tướng đi rừng.

Trong văn hóa vùng Trung Đông - Địa Trung Hải, LayLa là một tên có ý nghĩa luôn luôn xinh đẹp và tỏa sáng như những ngôi sao trên bầu trời đêm, thường được các bậc cha mẹ chọn để đặt tên cho con gái mình.

Trong âm nhạc, Layla là tên bài hát cũ của Eric Clapton-Derek & the Dominos và nội dung vẫn là câu chuyện tình yêu đơn phương.

Laylalay -  tên ca khúc mới của Jack có nghĩa là gì?

LayLaLay là tên MV mới sắp được Jack, một ca sĩ trẻ tại Việt Nam được nhiều người yêu thích vừa ra mắt vào ngày 12/4. Trước đó Jack đã tung ra poster bài hát mới của mình. Dựa trên hình ảnh trên poster nhiều người suy đoán rằng LayLaLay là tên của người vợ hoặc người yêu của chàng chiến binh trong MV sắp tới của Jack.

Poster bài hát mới của Jack.
Poster bài hát mới của Jack.

Tóm lại cái tên LayLaLay mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Còn ý nghĩa của nó trong MV của Jack thì chúng ta hãy chờ đợi câu trả lời từ "chính chủ" nhé.

Thứ Ba, 13/04/2021 08:08
51 👨 5.573
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Là gì?