Chữ ký phong thủy hợp với mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ

Chữ ký phong thủy được nhiều người tin rằng sẽ mang lại nhiều may mắn tài lộc. Hầu hết mọi người đều có chữ ký riêng và nó sẽ theo chúng ta suốt cuộc đời. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu tới các bạn các mẫu chữ ký phong thủy theo mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, mời các bạn tham khảo.

Chữ ký phong thủy theo mệnh Kim

Chữ ký mệnh Kim của nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg.
Chữ ký mệnh Kim của nhà sáng lập Facebook Mark Zuckerberg.

Chữ ký phong thủy mệnh Kim là mẫu chữ ký có điểm đầu và điểm cuối có sự cân bằng, đối xứng với nhau nhưng phải tạo thành mũi tên đi lên. Chữ ký mệnh Kim thể hiện con người phải luôn hướng về phía trước và đi lên từng ngày sẽ đạt tới thành công.

Chữ ký phong thủy mệnh Mộc

Chữ ký phong thủy mệnh Mộc
Chữ ký phong thủy mệnh Mộc

Chữ ký mệnh Mộc phải có đường nét cao, dài, không được sắc nhọn, tốt nhất là các đường nét có hình chữ nhật. Chữ ký phong thủy mệnh Mộc thể hiện con người quyết đoán, đáng để tin cậy, có tham vọng và muốn chinh phục bản thân.

Chữ ký phong thủy mệnh Hỏa

Chữ ký phong thủy mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa hợp với chữ ký có nhiều đường nét sắc nhọn, đường nét hướng đi lên, điểm đầu và điểm cuối tạo thành mũi tên một góc 30 độ. Chữ ký này thể hiện được khả năng lãnh đạo và tinh thần nhiệt huyết, biết phấn đấu.

Người mệnh Hỏa không nên ký chữ ký có những đường bán nguyệt hay lượn sóng.

Chữ ký phong thủy mệnh Thủy

Chữ ký phong thủy mệnh Thủy

Chữ ký mệnh Thủy nên có nét đầu tiên và nét kết thúc đều có hướng đi lên, các nét uốn hình lượn sóng, hình tròn hoặc hình bán nguyệt. Chữ ký phong thủy này thể hiện sự vận mệnh, công danh của người đó ngày càng đi lên và phát triển.

Chữ ký phong thủy mệnh Thổ

Chữ ký phong thủy mệnh Thổ

Theo phong thủy, chữ ký hợp với người mệnh Thổ phải có đường nét cao, rộng, dài thoáng, kết thúc bằng nét gạch dưới theo chiều hướng lên sẽ giúp mang lại cho bạn nhiều sự may mắn trong thăng tiến về công danh cũng như sự nghiệp.

Ngoài các chữ ký phong thủy theo mệnh ở trên, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu chữ ký đẹp để tìm được chữ ký phù hợp nhất với mình nhé.

Thứ Ba, 15/02/2022 13:27
3,114 👨 26.349
0 Bình luận
Sắp xếp theo