Windows 12: Bắt đầu phát triển trong tháng 3/2022

Mặc dù Windows 11 mới ra mắt được vài tháng nhưng có vẻ như Microsoft đã lên kế hoạch cho phiên bản tiếp theo. Thông tin rò rỉ trong ngành công nghiệp cho biết Microsoft sẽ bắt đầu phát triển Windows 12 trong tháng tới.

Trang tin công nghệ Deskmodder.de của Đức vừa đưa tin rằng Microsoft sẽ bắt đầu phát triển Windows 12 vào tháng 3. Trong khi đó, Windows 11 chính thức được phát hành vào tháng 10, chỉ mới  được 4 tháng và thậm chí vẫn còn đang tiếp tục được hoàn thiện.

Windows 12: Bắt đầu phát triển trong tháng 3/2022

Tưởng chừng như thông tin mà Deskmodder.de đưa ra được chứng thực bởi Swift on Security. Trong một dòng trạng thái trên Twitter, Swift on Security cho biết một nguồn tin nội bộ của Microsoft chia sẻ Windows 12 đang được phát triển. Thế nhưng ngay sau đó trang này đã tiết lộ rằng đó chỉ là một trò đùa.

Cho tới thời điểm hiện tại vẫn chưa có nhiều bằng chứng cho thấy Microsoft đang lên kế hoạch phát triển Windows 12. Dẫu vậy, không có gì là ngạc nhiên nếu gã khổng lồ phần mềm tạo ra một phiên bản Windows khác bởi họ đã làm điều tương tự từ năm 1985 đến nay.

Ngay cả khi Windows 12 sắp được phát triển chúng ta sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa mới mong có được thông tin từ chính Microsoft. Lý do là vì quá trình phát triển một hệ điều hành sẽ kéo dài vài năm và thậm chí còn có thể thất bại.

Trong thời gian này, Microsoft vẫn đang tập trung vào việc cải thiện chất lượng của Windows 11. Hệ điều hành mới nhất của Microsoft được khen ngợi về mặt thẩm mỹ nhưng lại bị chê ở nhiều khía cạnh khác như năng suất và sự tiện dụng khi làm việc.

Thứ Ba, 22/02/2022 14:36
49 👨 9.981
0 Bình luận
Sắp xếp theo