3 ứng dụng tùy chỉnh mặt đồng hồ Apple Watch tốt nhất

Một trong những lợi thế lớn nhất của đồng hồ thông minh nói chung và Apple Watch nói riêng so với đồng hồ truyền thống là ở khả năng tùy chỉnh, thay đổi không giới hạn đối với mặt đồng hồ. Điều này giúp người dùng không bao giờ cảm thấy nhàm chán với chiếc đồng hồ của mình dù là sử dụng hàng ngày.

Dưới đây là một số ứng dụng tuyệt vời cho phép bạn tạo, tùy chỉnh cũng như download mặt đồng hồ Apple Watch, để bạn luôn có được trải nghiệm mới mẻ với chiếc đồng hồ của mình.

Facer

Với hàng ngàn tùy chọn mặt đồng hồ có sẵn, Facer là một trong những ứng dụng cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng người dùng Apple Watch.

Cộng đồng người dùng đông đảo cũng khiến số lượng mặt đồng hồ có sẵn trên Facer là vô cùng phong phú. Người dùng có thể dễ dàng truy cập và sử dụng hàng nghìn mẫu thiết kế khác nhau, từ những thay đổi nhỏ về hình nền đến sự đại tu hoàn toàn trong phong cách thiết kế mặt. Bạn sẽ không tìm thấy bất cứ giới hạn nào về mặt ý tưởng ở đây.

Facer

Trình chỉnh sửa tích hợp của Facer cho phép bạn dễ dàng thiết kế mặt đồng hồ của riêng mình và chia sẻ nó cho những người dùng Apple Watch khác. Một trong những lợi ích lớn nhất mà bạn có thể tìm thấy ở đây là sự hợp tác giữa Facer và các thương hiệu nổi tiếng như Tetris, Ghostbusters, Garfield, MVMT hay Star Trek, cho phép người dùng truy cập hàng loạt nguyên mẫu mặt đồng hồ được cấp phép của các thương hiệu này.

Bản thân ứng dụng Facer là miễn phí, và mặt đồng hồ được tạo bởi các thành viên trong cộng đồng cũng có thể được tải xuống hoàn toàn free.

Buddywatch

Với biệt danh “Nhà tạo mẫu của Apple Watch” (Apple Watch stylist), Buddywatch cũng là một ứng dụng cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng người dùng đồng hồ thông minh Apple.

Với giao diện trực quan, dễ sử dụng, bạn sẽ không mất nhiều thời gian để làm quen với Buddywatch và tự tạo cũng như tìm kiếm cho mình vô số mặt đồng hồ tự chọn. Bên cạnh đó, ứng dụng cũng sẽ đưa ra các đề xuất về việc chọn dây đeo sao cho phù hợp với từng mẫu mặt đồng hồ vụ thể. Tất nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể download mặt đồng hồ về máy cũng như cá nhân hóa tối đa theo phong cách mà mình muốn.

Buddywatch

Nếu bạn cần bất cứ yếu tố bổ sung nào để hoàn thiện mặt đồng hồ, Buddywatch sẽ thông báo cho bạn những ứng dụng bạn sẽ cần. Sử dụng nút tìm kiếm cho phép bạn duyệt qua nhiều danh mục mặt đồng hồ theo các phong cách khác nhau, bao gồm bình thường, sang trọng, sức khỏe, thể thao… Ngoài ra, Buddywatch còn có thể đưa ra đề xuất cho bạn biết mẫu mặt đồng hồ nào sẽ phù hợp hơn với từng phiên bản Apple Watch cụ thể.

Cùng với phiên bản ứng dụng, Buddywatch cũng có một nền tảng web với giao diện tối giản, dễ sử dụng.

Watchfacely

Watchfacely cũng là một cái tên đáng trải nghiệm. Ngay khi mở ứng dụng, bạn sẽ thấy danh sách liệt kê tất cả những mẫu mặt đồng hồ phổ biến nhất trong tuần. Tiếp tục cuộn xuống, bạn sẽ thấy những mặt đồng hồ mới nhất, vừa được bổ sung trên ứng dụng. Nếu cuộn xuống là nhấn vào “View All”, bạn sẽ thấy một danh sách dài như vô tận các tùy chọn mặt đồng hồ sẵn có mà bạn có thể download, với vô số chủ đề, phong cách thiết kế khác nhau. Tất nhiên, cũng các sẽ có các tùy chọn để bạn tinh chỉnh mặt đồng hồ của riêng mình.

Watchfacely

Nếu quay lại màn hình chính và nhìn xuống dưới phần “Popular This Week”, bạn có thể thấy các thẻ chủ đề khác nhau tương ứng với những danh mục mặt đồng hồ khác nhau, chẳng hạn như #compact, #simple, #hustle, #solar, #memoji.

Với Watchfacely, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy mẫu mặt đồng hồ mà mình muốn.

Thứ Sáu, 14/05/2021 16:38
31 👨 4.331
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Đồng hồ thông minh