Cách chặn thêm vào nhóm trên Facebook

Tự động thêm vào nhóm rác

Nhóm Facebook hay Group Facebook là nơi mà bạn có thể trao đổi về một chủ đề nào đó với rất nhiều người có cùng vấn đề quan tâm. Tuy nhiên nhiều người dùng Facebook lại gặp phải tình huống bị thêm vào nhiều nhóm Facebook lạ, những nhóm Facebook rác, không có nhu cầu sử dụng. Khi đó bạn sẽ liên tục nhận các thông báo từ nhóm Facebook, vô cùng khó chịu. Vậy làm sao để hủy tự động thêm vào nhóm Facebook?

Hướng dẫn hủy tự động thêm vào group Facebook

1. Chặn thêm vào nhóm Facebook trong Cài đặt

Ngay trên Cài đặt của Facebook đã có tùy chọn chặn lời mời tham gia nhóm Facebook của ai đó, hoặc chặn nhóm Facebook cụ thể trên Facebook.

Bước 1:

Người dùng nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa rồi chọn phần Cài đặt.

Cài đặt trên Facebook

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới nhấn vào phần Chặn.

Tùy chỉnh Chặn

Nhìn sang nội dung bên phải sẽ có 2 phần cần phải thiết lập gồm Chặn lời mời tham gia nhóm và Chặn nhóm.

Với Chặn lời mời tham gia nhóm, bạn hãy nhập tên của người mà hay thêm bạn vào những nhóm Facebook rác. Chúng ta sẽ không nhận thêm bất kỳ lời mời vào nhóm nào từ họ.

Điểm hay của tùy chỉnh này đó là khi bạn chặn người thường thêm bạn vào nhóm, họ sẽ không nhận được thông nào từ Facebook. Nhập tên vào khung Chặn lời mời từ.

Chặn lời mời tham gia nhóm

Tiếp xuống phần Chặn nhóm. Hãy nhập tên nhóm mà chúng ta không muốn tham gia. Khi đã chặn chúng ta sẽ không nhận được bất kỳ lời mời tham gia nhóm đó.

Chặn nhóm Facebook

Danh sách các nhóm Facebook chặn lời mời sẽ hiển thị ngay bên dưới. Nút Bỏ chặn bên dưới sẻ hủy chặn lời mời nhóm nếu người dùng có nhu cầu.

Danh sách nhóm Facebook bị chặn

2. Rời hàng loạt nhóm Facebook

Trong trường hợp bạn đã bị thêm vào nhiều nhóm trên Facebook thì có thể thoát toàn bộ các nhóm Facebook chỉ với 1 lần click chuột đơn giản.

Để thoát hàng loạt nhóm Facebook bạn đọc thực hiện theo bài viết Cách rời nhóm Facebook hàng loạt nhanh nhất.

Tổng hợp các nhóm Facebook

Tiện ích Toolkit For Facebook sẽ tổng hợp lại toàn bộ các nhóm mà bạn tham gia trên Facebook, sau đó người dùng sẽ được lựa chọn những nhóm nào muốn rời, hoặc rời toàn bộ nhóm Facebook đã tham gia.

Rời nhóm Facebook hàng loạt

Trên đây là cách giúp bạn có thể hủy tự động thêm vào group Facebook, tránh bị spam thông báo nhóm Facebook và rời hàng loạt nhóm Facebook nhanh nhất. Chúng ta không cần phải cài đặt thêm công cụ mà có thể thực hiện chặn thêm vào nhóm trên Facebook ngay trong phần Cài đặt.

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Ba, 13/11/2018 23:29
4,54 👨 43.117
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Facebook