Top 15 game chiến thuật Android hấp dẫn nhất

Game chiến thuật là loại game yêu cầu một số kỹ năng, sự thông minh, khéo léo để giành chiến thắng qua các level và giành được chiến lợi phẩm. Thể loại game này có tính gây nghiện rất cao và làm người chơi say mê với nó. Trong máy trò chơi console, có rất nhiều trò chơi thuộc thể loại này, nhưng có một sự thật thú vị hơn là ngay cả trên nền tảng Android cũng có nhiều game chiến thuật không kém cạnh gì trên máy trò chơi. Vì có rất nhiều game chiến thuật trên Android nhưng chúng không mang đến cùng một chất lượng và hiệu suất. Để người chơi tránh được những game chất lượng kém, bài viết sẽ giới thiệu cho các bạn danh sách các game chiến thuật tốt nhất trên Android.

1. Age of Civilizations

Trò chơi Age of Civilizations

Đây là một game chiến thuật, trong đó người chơi sẽ phải bảo vệ đất nước của mình khỏi các cuộc tấn công. Hãy tìm cho mình chiến thuật sáng suốt và đương đầu với thử thách. Giá của trò chơi này chỉ có 3 USB.

Download: Age of Civilizations

2. Card Thief

Trò chơi Card Thief

Trong trò chơi, người chơi phải áp dụng các chiến lược để tránh bị theo dõi và bị chỉ điểm. Trò chơi cũng sẽ cung cấp các tùy chọn để người chơi có thể duy trì trạng thái ẩn, chỉ cần thực hiện mọi thứ để có thể tăng level.

Download: Card Thief

3. Chess Free

Trò chơi Chess Free

Đây là một trò chơi cờ vua miễn phí. Trò chơi này nằm trong danh sách này không chỉ bởi vì đồ họa tuyệt vời của nó mà còn do số bàn và level phong phú mà nó mang đến cho người chơi.

Download: Chess Free

4. Don’t Starve

Trò chơi Don’t Starve

Trong trò chơi sống còn này, bạn cần thu thập thức ăn, tài liệu để xây nhà và sống sót đến cuối cùng. Chiến thuật trong trò chơi rất tốt nhưng đồ họa của nó còn tiên tiến hơn. Game này có giá xấp xỉ 5 USD nhưng so với những gì nó mang đến cho người chơi thì giá này không đắt.

Download: Don’t Starve

5. Hearthstone

Trò chơi Hearthstone

Heroes of Warcraft: Trò chơi đa nền tảng trong đó người chơi sẽ cạnh tranh với những người chơi online khác. Chiến thuật ở đây là thu thập thẻ và dùng nó để đấu với các đối thủ khác.

Download: Hearthstone

6. Kairosoft Co games

Trò chơi Kairosoft Co games

Nhóm các trò chơi này được phát triển bởi Kairosoft và tất cả các trò chơi trong này đều thực sự gây nghiện và chắc hẳn bạn sẽ thích chúng.

Download: Magician's Saga

7. Kingdom Rush

Trò chơi Kingdom Rush games

Mục đích của game chiến thuật này là xây dựng các tòa tháp và vương quốc để ngăn chặn kẻ xâm lược. Hãy sử dụng các kỹ năng khác nhau để phát triển và ngăn chặn kẻ thù.

Download: Kingdom Rush

8. Machines at War 3

Trò chơi Machines at War 3

Để xây dựng cỗ máy mạnh mẽ, bạn cần chiến đấu chống lại kẻ xấu và ngăn chặn các nhà khoa học. Đây là một game chiến thuật đòi hỏi rất nhiều kỹ năng để có thể tăng level.

Download: Machines at War 3

9. Out There

Trò chơi Out There

O Edition: Sử dụng các kế hoạch chiến lược để ngăn chặn các vụ nổ trong không gian trong khi bạn đang ở bên trong tàu vũ trụ. Bạn cần sử dụng lượng oxy trong bình một cách hợp lý và các thức khác kết hợp với kỹ năng, kỹ thuật để có thể duy trì trong thời gian quy định.

Download: Out There

10. Pandemic

Trò chơi Pandemic

Trong game này bạn sẽ đóng vai một vị bác sỹ để cứu thế giới khỏi những căn bệnh đáng sợ. Bạn cần hành động nhanh vì căn bệnh sẽ lấy lan và sẽ rớt cấp.

Download: Pandemic

11. Mushroom Wars 2

Trò chơi Mushroom Wars 2

Đây có thể là một trong những trò chơi chiến lược tốt nhất mà bạn từng chơi trên điện thoại thông minh Android. Trong trò chơi này, bạn cần phải kiểm soát đội quân nấm nhỏ của mình tham gia các trận chiến online và offline. Mục đích cuối cùng của trò chơi là sự thống trị hoàn toàn.

Download: Mushroom Wars 2

12. Clash Royale

Trò chơi Clash Royale

Trò chơi này đến từ các nhà sản xuất của Clash of Clans. Nó rất phổ biến trong số người dùng Android và là một trong những game chiến thuật hấp dẫn nhất trên Android. Trong trò chơi này bạn cần thu thập các cúp để mở khóa đội quân của mình.

Download: Clash Royale

13. Plague Inc.

Trò chơi Plague Inc.

Đây là cũng là một trò chơi hấp dẫn khác bạn có thể chơi trên Android. Tuy nhiên nó không giống các game chiến thuật truyền thống khác, đây là một trò chơi mô phỏng virus toàn cầu đen tối. Trong game, người chơi cần phải mở khóa các loại bệnh mới với những đặc điểm độc đáo của riêng chúng.

Download: Plague Inc.

14. Plant vs. Zombies 2

Trò chơi Plant vs. Zombies 2

Chắc hẳn nhiều người đã không còn xa lạ gì với game chiến thuật này. Trong trò chơi bạn cần bảo vệ nhà của mình khỏi những con zombie bằng cách trồng những loại cây thích hợp để tấn công chúng.

Download: Plant vs. Zombies 2

15. Clash of Clans

Trò chơi Clash of Clans

Trong trò chơi này bạn cần xây dựng ngôi làng của mình và trang bị quân đội để chống lại kẻ thù. Trò chơi có nhiều tính năng như có thể tấn công các người chơi khác để kiếm Golds, Elixir hoặc Dark Elixirs để nâng cấp cho ngôi làng của mình.

Download: Clash of Clans

Ứng dụng và trò chơi khiến việc sử dụng điện thoại thông minh trở nên thú vị hơn. Và các nhà phát triển đã nắm bắt được điểm này và không ngừng tạo ra các ứng dụng với những tính năng hấp dẫn. Hy vọng với danh sách trên, bạn sẽ tìm được trò chơi chiến thuật yêu thích để có thể giải trí sau mỗi giờ làm việc căng thẳng.

Xem thêm:

Thứ Năm, 31/05/2018 13:56
3,73 👨 12.320
0 Bình luận
Sắp xếp theo