Cách thay đổi thời gian trên Fitbit

Fitbit nổi tiếng với chức năng theo dõi việc luyện tập thể chất, nhưng cũng có thể hoạt động như một đồng hồ, đặc biệt là khi nói đến các model smartwatch như Fitbit Alta và Fitbit Surge.

Tuy nhiên, các đồng hồ thông minh hiện đại xuất hiện những vấn đề mới, khiến thời gian và ngày tháng trên vòng tay theo dõi sức khỏe Fitbit không đồng bộ hoặc thậm chí là hiển thị sai. Đây là cách khắc phục vấn đề này.

Lưu ý: Thông tin này áp dụng cho tất cả các model đồng hồ thông minh và vòng tay theo dõi sức khỏe Fitbit, bao gồm Versa, Alta, Charge, Ionic, Inspire và Ace.

Thay đổi múi giờ trên vòng tay theo dõi sức khỏe Fitbit

Việc chuyển sang múi giờ khác cũng có thể làm vòng tay theo dõi sức khỏe Fitbit của bạn bị nhầm lẫn. Tùy thuộc vào múi giờ bạn di chuyển, nó có thể khiến dữ liệu được ghi lại trong ngày hôm trước hoặc bỏ qua hoàn toàn suốt cả ngày.

Thay đổi múi giờ trên vòng tay theo dõi sức khỏe Fitbit
Thay đổi múi giờ trên vòng tay theo dõi sức khỏe Fitbit

Nếu chỉ dự định ở một múi giờ khác trong một khoảng thời gian ngắn, bạn có thể buộc Fitbit của mình ở lại múi giờ ban đầu, bằng cách tắt tự động cập nhật múi giờ trong cài đặt ứng dụng Fitbit.

Đây là cách vô hiệu hóa tự động cập nhật múi giờ.

1. Mở ứng dụng Fitbit miễn phí trên điện thoại Windows, iOS, Android hoặc Windows 10.

2. Nhấp vào biểu tượng trông giống như một thẻ thành viên nhỏ hoặc một hình chữ nhật có hình tròn và 3 dòng bên trong (xem hình ở trên).

3. Cuộn xuống menu và nhấp vào Advanced Settings.

4. Nhấp vào Time Zone.

5. Phần cài đặt Time Zone sẽ hiển thị múi giờ hiện tại. Theo mặc định, nó được đặt để tự động thay đổi múi giờ bất cứ khi nào thiết bị được chuyển đến một khu vực khác. Nhấn vào thanh trượt Auto để khóa múi giờ hiện tại. Từ giờ trở đi, bất kể bạn đi đâu, Fitbit sẽ vẫn giữ nguyên múi giờ ban đầu cùng múi giờ.

Cách thay đổi thời gian trên thiết bị Fitbit

Tất cả các vòng tay theo dõi sức khỏe Fitbit được lập trình để khớp với thời gian trên thiết bị mà chúng đồng bộ, như máy tính bảng, máy tính hoặc điện thoại thông minh. Để thay đổi thời gian trên vòng tay theo dõi sức khỏe Fitbit, tất cả những gì bạn cần làm là thay đổi thời gian trên thiết bị mà bạn đồng bộ, sau đó thực hiện đồng bộ như bình thường thông qua ứng dụng Fitbit.

1. Để thay đổi thời gian trên thiết bị iOS như iPhone, iPad hoặc iPod Touch, hãy đi tới Settings > General > Date & Time.

2. Để thay đổi thời gian trên máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh Android, hãy mở Settings > Date & Time.

3. Để thay đổi thời gian trên điện thoại Windows, hãy chuyển đến All settings > Time & language > Date and time.

4. Khi thời gian và ngày trên thiết bị đã được thay đổi thành những gì bạn muốn, hãy mở ứng dụng Fitbit và nhấp vào biểu tượng của vòng tay theo dõi sức khỏe Fitbit được kết nối. Buộc đồng bộ ngay lập tức bằng cách nhấn vào biểu tượng trông giống như hai mũi tên tạo thành một vòng tròn.

Cách reset lại thời gian trên vòng tay theo dõi sức khỏe Fitbit

Nếu pin trên thiết bị Fitbit như Fitbit Charge 2 hoặc Fitbit Blaze còn ít, cài đặt thời gian và ngày trên đó có thể bị ảnh hưởng. Các cài đặt này có thể được reset lại rất dễ dàng chỉ bằng cách thực hiện việc đồng bộ thông qua phương pháp trên.

Quá trình đồng bộ hóa cơ bản sẽ khắc phục hầu hết các sự cố lớn trên tất cả các thiết bị Fitbit.

Thứ Sáu, 21/02/2020 17:03
52 👨 4.361
0 Bình luận
Sắp xếp theo