10 template PowerPoint miễn phí để trình bày ảnh theo phong cách của bạn

Bạn có thể nghĩ Photoshop là công cụ tốt nhất để ghép các bức ảnh lại với nhau, nhưng thực sự thì PowerPoint cung cấp rất nhiều template miễn phí để bạn sử dụng cho mục đích tương tự. Dưới đây là tất cả các template photo collage PowerPoint tốt nhất mà bạn có để lựa chọn.

1. Tối giản với The Classic Photo Album PowerPoint

The Classic Photo Album PowerPoint
The Classic Photo Album PowerPoint

The Classic Photo Album PowerPoint là một template tối giản phù hợp cho các bức ảnh đường phố đen trắng. Sử dụng template này để tạo một portfolio cá nhân. Vì chỉ giới hạn ở 2 màu, nên template này sẽ không làm mất sự tập trung vào những bức ảnh được sử dụng trong đó.

Nếu bạn muốn sử dụng thêm màu sắc, hãy tùy chỉnh nền theme mặc định, màu sắc, số lượng hình ảnh, căn chỉnh hình thu nhỏ, v.v... bằng cách sử dụng Ribbon.

2. Tạo album ảnh cho bé

Tạo album ảnh cho bé
Tạo album ảnh cho bé

Template trình chiếu hình ảnh PowerPoint này giới thiệu hình ảnh em bé dễ thương của bạn theo kiểu dọc. Bạn có thể sử dụng một số ảnh khác nhau trong các slide và viết ra những kỷ niệm gắn liền với hình ảnh đó.

3. Tạo bộ sưu tập ảnh cưới

Tạo bộ sưu tập ảnh cưới
Tạo bộ sưu tập ảnh cưới

Wedding Photo Album thanh lịch là sự tổng hợp của 17 slide với các bố cục khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy các template album cưới khác trong thư viện, nhưng đây là một photo collage tinh tế. Bạn có thể thêm tối đa 5 ảnh cưới để ghép chung. Để có nhiều sự lựa chọn hơn, hãy tìm kiếm với từ khóa "wedding photo album".

4. Template album ảnh sinh nhật cho mọi độ tuổi

Template album ảnh sinh nhật cho mọi độ tuổi
Template album ảnh sinh nhật cho mọi độ tuổi

Một cách sử dụng phổ biến của các collage là ghép thành một album ảnh sinh nhật. Template PowerPoint cho ảnh sinh nhật này rất dễ điều chỉnh theo nhu cầu của bạn. Template này cũng đi kèm với hướng dẫn chỉnh sửa nếu bạn là người mới bắt đầu sử dụng PowerPoint và cần trợ giúp.

5. Template tiểu sử phong cách cho lớp học

Template tiểu sử phong cách cho lớp học
Template tiểu sử phong cách cho lớp học

Nghiên cứu tiểu sử của những người nổi tiếng là việc được yêu cầu ở nhiều cấp học. Template này không dành cho những bức ảnh đơn thuần mà là để mô tả cuộc sống của những người nổi tiếng. Template Biography Presentation là một template được thiết kế tốt với không gian cho ảnh và thông tin tiểu sử. Hãy sử dụng mỗi slide để tập trung vào từng khía cạnh trong cuộc sống của người đó.

6. Template cho album ảnh về những chuyến đi

Template cho album ảnh về những chuyến đi
Template cho album ảnh về những chuyến đi

Chỉ cần nhìn vào collage của các phần giữ chỗ (placeholder) cho những bức ảnh trong chuyến đi đã có thể khiến bạn thấy kích thích rồi. Template PowerPoint tuyệt đẹp này có 8 slide, vì vậy bạn có thể cần thêm slide nếu có nhiều kỷ niệm.

7. Vui vẻ với template album ảnh về các bữa tiệc

Vui vẻ với template album ảnh về các bữa tiệc
Vui vẻ với template album ảnh về các bữa tiệc

Một bữa tiệc vui vẻ có thể mang đến rất nhiều khoảnh khắc nhỏ thú vị. Hãy nắm bắt tất cả chúng trong một slideshow với template PowerPoint 21 slide này. Template photo collage này tràn đầy màu sắc rực rỡ, phù hợp với bất kỳ chủ đề vui nhộn nào cho các bữa tiệc.

8. Nhớ về ai đó với một album hoài niệm

Nhớ về ai đó với một album hoài niệm
Nhớ về ai đó với một album hoài niệm

Hãy sử dụng template album hoài niệm để thể hiện sự tri ân bằng slideshow PowerPoint. 8 slide trong template này được thiết kế cho các bức ảnh khác nhau và một trong số những slide này thậm chí có thể chứa tới 8 hình ảnh. Thiết kế trình bày này mang màu sắc hơi buồn nhưng đồng thời cũng rất đặc biệt.

9. Gửi lời nhắc đoàn tụ bằng một album ảnh gia đình

Gửi lời nhắc đoàn tụ bằng một album ảnh gia đình
Gửi lời nhắc đoàn tụ bằng một album ảnh gia đình

Trình bày một vài bức ảnh gia đình yêu thương để truyền cảm hứng cho mọi người bắt đầu chuẩn bị cho Lễ Tạ ơn hay Giáng sinh. Theme của các slide PowerPoint này rất đơn giản và bạn có thể dễ dàng thêm một vài slide khác vào 5 slide mặc định đi kèm.

10. Tạo một cuốn sách bằng ảnh tuyệt đẹp

Tạo một cuốn sách bằng ảnh tuyệt đẹp
Tạo một cuốn sách bằng ảnh tuyệt đẹp

Bạn có thể cảm thấy choáng ngợp nếu ai đó yêu cầu bạn tập hợp nhanh một cuốn sách bằng hình ảnh. Hãy sử dụng template PowerPoint tinh tế nhưng phong cách này để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Chỗ ghi tên và hình ảnh có sẵn hướng đến một theme chuyên về thời trang, nhưng bạn có thể dễ dàng sử dụng lại nó cho bất kỳ ảnh nào.

Bạn có thể tải các template miễn phí trên tại đây.

Xem thêm:

Thứ Năm, 12/11/2020 11:39
52 👨 3.211
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Microsoft PowerPoint