Giải thích lý do Mi 11 Ultra thêm một màn hình sau mặt lưng máy

Việc thêm màn hình vào mặt sau của Xiaomi Mi 11 Ultra nghe có vẻ thừa thãi, nhưng nó mang lại một vài chức năng mới được thiết kế để giúp bạn sử dụng điện thoại dễ dàng hơn.

Xiaomi đã công bố Mi 11 Ultra mới vào tuần trước, một đối thủ cạnh tranh đối đầu với Samsung Galaxy S21 Ultra và các thiết bị hàng đầu khác trên thị trường hiện tại. Mi 11 Ultra bao gồm một trong những con chip Snapdragon tốt nhất hiện tại, màn hình OLED 6,81 inch 120Hz QHD + lớn và pin 5.000mAh.

Cụm camera sau kèm màn hình của Mi 11 Ultra
Cụm camera sau kèm màn hình của Mi 11 Ultra

Điện thoại có cụm 3 camera - cảm biến Samsung GN2 50MP là trình điều khiển chính ở đây, với cả ống kính tiềm vọng siêu rộng 48MP và 48MP cùng với nó để giúp mang đến cho bạn nhiều lựa chọn hơn nữa.

Tuy nhiên, điểm ăn tiền thực sự là màn hình OLED 1,1 inch nằm bên cạnh cụm máy ảnh, các chuyên gia cho rằng sẽ cho phép bạn tận dụng những chiếc máy ảnh mạnh mẽ hơn đó theo những cách mới.

Một trong những điều lớn nhất mà bạn có thể nhận thấy với chiếc điện thoại flagship mới nhất của Xiaomi là cách máy ảnh tiếp tục trở nên lớn hơn và mạnh mẽ hơn.

Có vẻ như mọi bản phiên bản điện thoại mới tập trung vào camera, trong khi Mi 11 Ultra không có gì khác biệt, màn hình chính ở mặt sau đã tạo ra sự khác biệt lớn.

Chắc chắn, camera 20MP ở mặt trước là quá đủ tốt để cung cấp những bức ảnh selfie chất lượng, nhưng nếu bạn muốn tận dụng lợi thế của màn hình siêu rộng ở mặt sau, màn hình đó sẽ cho phép bạn làm như vậy. Do có nhiều cảm biến mạnh hơn được trang bị ở đây, bạn có thể quay video chất lượng cao với hỗ trợ ghi lên đến 8K.

Một lưu ý quan trọng khác ở đây là cảm biến Samsung GN2 1/1,12 inch mà Mi 11 Ultra bao gồm là cảm biến lớn nhất trên điện thoại di động từ trước đến nay. Cảm biến này rất có thể sẽ xuất hiện trên các thiết bị cầm tay cao cấp khác, nhưng hiện tại, Mi 11 Ultra có thể tự hào về nó.

Tuy nhiên, một trong những điều thú vị nhất về Mi 11 Ultra là giao diện đối xứng và nó đã thêm màn hình 1,1 inch đó vào mặt sau.

Cụm máy ảnh có xu hướng tạo thêm vẻ ngoài không đồng đều cho mặt sau của điện thoại — đặc biệt rõ ràng trong các thiết bị như Samsung Galaxy S21 Ultra — và thậm chí còn hơn thế nữa khi chúng có nhiều cảm biến máy ảnh được tích hợp trong đó.

Nhìn chung, kích thước bổ sung của màn hình giúp Mi 11 Ultra trông đẹp hơn từ mặt sau vì tất cả đều thẳng hàng.

Điện thoại ọp ẹp là một trong những phần tệ nhất của thiết kế hiện nay mà nhiều nhà sản xuất điện thoại lại đang có xu hướng vấp phải. Tuy nhiên, với Mi 11 Ultra, Hao cho biết bạn sẽ không phải lo lắng về việc điện thoại của mình đặt không được phẳng trên mặt bàn.

Nếu bạn nghĩ rằng màn hình phụ chỉ đơn giản là để ngắm nhìn bản thân, thực tế thì nó còn nhiều tác dụng hơn nữa. Màn hình cũng có thể hiển thị thông báo khi bạn úp điện thoại xuống. Bạn cũng có thể đặt nó để cung cấp màn hình luôn bật, hiển thị thời gian và thông tin bổ sung và thậm chí nhận cuộc gọi bằng cách trượt ngón tay trên màn hình.

Thứ Hai, 05/04/2021 09:57
52 👨 864
0 Bình luận
Sắp xếp theo