Bao giờ Genshin Impact Nintendo Switch ra mắt?

Trong khi nhiều người chơi trên khắp thế giới đã tận hưởng những khung cảnh tuyệt đẹp, những trận chiến gay cấn trong Genshin Impact suốt thời gian vừa qua, thì người chơi game trên Nintendo Switch lại bị bỏ rơi.

Mặc dù Hoyoverse đã công bố sẽ ra mắt phiên bản Nintendo Switch của họ. Nhưng cho đến hiện tại chúng ta vẫn chưa biết ngày ra mắt chính thức của phiên bản này sẽ là bao giờ. Ở dưới đây là một số thông tin về phiên bản Genshin Impact Nintendo Switch.

Bao giờ ra mắt Genshin Impact Nintendo Switch?

Như đã nói ở trên, Hoyoverse đã xác nhận rằng chúng ta sẽ có phiên bản Genshin Impact trên Nintendo Switch vào một thời điểm nào đó. Nhưng họ vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức. Chỉ có thông tin tiết lộ rằng Switch đã được đưa vào chu kỳ phát triển của Genshin Impact. Đó có thể là lý do mà phiên bản này không được phát hành cùng với những phiên bản khác của trò chơi.

genshin impact nintendo switch

Quay trở lại ngày 14 tháng 1 năm 2021, chúng ta đã có những dự đoán về những gì đã xảy ra trong video giới thiệu Genshin Impact Nintendo Switch. Tuy nhiên đã hơn một năm nhưng chúng ta vẫn chưa thấy động thái nào từ nhà phát triển về phiên bản này. Hy vọng rằng nó không quá xa vời để ngày càng có nhiều người chơi đến với thế giới kỳ ảo của Genshin Impact.

Chúng ta đã có phiên bản Genshin Impact trên PC, Mobile và Playstation nhưng với những ai thường chơi game trên Nintendo Switch thì chắc chắn cũng muốn có Genshin Impact trên thiết bị này.

genshin impact nintendo switch

Có thể trong năm 2022 này, Hoyoverse sẽ có thêm những thông tin mới dành cho những người chơi trên Nintendo Switch. Nếu có thêm thông tin mới về Genshin Impact trên Nintendo Switch, Quantrimang sẽ sớm cập nhật thông tin để các bạn biết nhé.

Có thể chơi chéo trong Genshin Impact Nintendo Switch hay không?

Mặc dù chưa có thông tin xác định việc chơi chéo Genshin Impact trên Nintendo Switch và các nền tảng khác. Nhưng hiện chúng ta mới chỉ có thể chơi chéo trên PC và mobile (Android, iOS) chứ chưa có trên PS. Nên có thể Genshin Impact trên Nintendo Switch chúng ta cũng phải chờ xem nhà phát hành game có cho phép người chơi trên Nintendo Switch chơi chéo với những nền tảng khác.

Xem thêm:

Chủ Nhật, 17/04/2022 20:05
51 👨 767
0 Bình luận
Sắp xếp theo