Một số thủ thuật và mẹo cơ bản để chơi Dynasty Warriors: Unleashed, siêu phẩm chặt chém mới nhất trên Android và iOS

Đối với những game thủ có sở thích là các dòng game chặt chém chắc không còn xa lạ gì với dòng game Dynasty Warriors (hay còn được gọi là Tam Quốc) vô cùng nổi tiếng trên các hệ máy như PC, PS2, PS3... Tuy nhiên mới đây, Koei, nhà phát hành độc quyền game này đã cho ra mắt phiên bản game ăn khách này trên smartphone dưới tên gọi Dynasty Warrios: Unleased.

Đây hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm chặt chém trên smartphone trong thời gian tới. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn một số thủ thuật và mẹo chơi Dynasty Warrios: Unleashed để bạn có thể làm quen cũng như trải nghiệm siêu phẩm game mới nhất này một cách tốt nhất.

Dynasty Warriors: Unleashed

1. Để ý đến các vật thể xung quanh

Để ý đến các vật thể xung quanh

Những vật thể xung quanh như thùng gỗ, giá đựng vũ khí có thể cho bạn những bùa lợi tăng tấn công, phòng thủ hoặc tốc độ di chuyển khi bạn phá vỡ chúng. Những bùa lợi này sẽ tồn tại khoảng 20 giây sau khi kích hoạt. Sử dụng hiệu quả những bùa lợi này sẽ giúp bạn vượt qua nhiệm vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

2. Dụ lính và boss vào gần nhau

Dụ lính và boss vào gần nhau

Trước khi sử dụng những kỹ năng, hãy cố gắng dụ lính và boss đứng cạnh nhau để có thể tận dụng tối đa khả năng chém lan của kỹ năng cũng như để tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra bạn vẫn có thể di chuyển được trong khi đang sử dụng kỹ năng. Hãy tận dụng việc này để điều chỉnh chiêu thức cho chính xác.

3. Lưu ý đến những thuộc tính khắc hệ

Hỏa khắc Mộc, Mộc khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa.

Giống như một số game khác, Dynasty Warriors: Unleased cũng sử dụng hệ thống khắc thuộc tính với 3 hệ chính đó là Hỏa, Mộc và Thủy.

Hỏa khắc Mộc, Mộc khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa. Hãy lưu ý đến điều này và kiểm tra hệ của boss trước khi vào trận chiến để có thể tạo lợi thế cho mình trong mỗi màn chơi.

4. Nhận sự hỗ trợ từ người chơi khác

Nhận sự hỗ trợ từ người chơi khác

Trước khi bắt đầu mỗi trận đấu, sẽ có một màn hình tóm tắt hiện ra. Tại đây bạn sẽ nhìn thấy những nhân vật cũng như item mà mình có thể sẽ nhận được trong màn chơi đó và gợi ý hệ nào của tướng mà bạn nên mang theo. Nếu như bạn không có tướng hệ đó, hệ thống sẽ đưa ra một danh sách giúp cho bạn có thể mượn tướng của những người chơi khác để hỗ trợ bạn.

5. Đăng nhập hàng ngày để nhận thưởng lớn

Đăng nhập hàng ngày để nhận thưởng lớn

Việc đăng nhập hàng ngày là vô cùng quan trọng nếu bạn muốn nhận được thêm tiền, item hoặc tướng để có thể cải thiện sức mạnh team của mình. Đăng nhập càng nhiều ngày liên tiếp thì càng nhận được những phần thưởng có giá trị.

6. Thường xuyên kiểm tra nhiệm vụ, hòm thư và chợ

Thường xuyên kiểm tra nhiệm vụ, hòm thư và chợ

Hoàn thành nhiệm vụ sẽ giúp bạn nhận được nhiều thứ trong game. Kiểm tra hòm thư đôi khi sẽ giúp bạn nhận được những item bất ngờ từ game. Hệ thống trợ sẽ giúp cho bạn có thể sắm được những vật dụng cần thiết.

Chủ Nhật, 30/04/2017 00:34
34 👨 7.885
0 Bình luận
Sắp xếp theo