Mời tải WinX DVD Copy Pro đang miễn phí dịp Halloween

Nhân dịp lễ hội Halloween, Digiarty Software triển khai chương trình WinX.DVD 2020 Halloween Giveaway Party với nhiều ưu đãi hấp dẫn, trong đó tặng miễn phí phần mềm WinX.DVD Copy Pro với đầy đủ bản quyền tới 5 tháng 11 năm 2020.

Phần mềm WinX.DVD Copy Pro dùng để sao chép dữ liệu từ đĩa DVD sang đĩa DVD khác để lưu trữ hoặc chuyển đổi định dạng tệp sang định dạng ISO hoặc MPEG2. Ngoài ra chúng ta cũng có thể sử dụng phần mềm để chép dữ liệu vào ổ đĩa ảo trên máy tính.

Một số tính năng chính của phần mềm gồm:

  • Hỗ trợ nhiều tính năng sao lưu và giữ nguyên chất lượng gốc.
  • Cho phép truy cập không giới hạn vào tất cả các loại đĩa DVD chống ghi hoặc sao chép lại, nhiều vết trầy xước với chất lượng, cấu trúc và nội dung đảm bảo 100%.
  • Mức độ sử dụng CPU thấp giúp tốc độ nhanh và chất lượng cao.
  • Tương thích với nhiều định dạng file.

Để nhận phần mềm WinX.DVD Copy Pro, trước hết bạn truy cập vào link chương trình ưu đãi dưới đây rồi nhập địa chỉ email cá nhân vào mục Giveaway License rồi nhấn nút Get It Free.

Nhập địa chỉ email

Sau đó bạn mở email đăng ký để nhận giấy phép kích hoạt bản quyền. Trong giao diện này bạn sẽ có key để kích hoạt và những lưu ý cho phiên bản miễn phí.

Key miễn phí

Ngoài ra cũng trong dịp lễ hội Halloween này, bạn còn có thể nhận combo 4 phần mềm với giá ưu đãi 49.95$, giá gốc là 199.95$. 4 phần mềm trong gói ưu đãi này gồm:

  • DVD Ripper Platinum :Chuyển đổi dữ liệu từ đĩa DVD sang các định dạng khác gồm AVI, DivX, Xvid, MP4, MPEG, WMV, 3GP, MOV, FLV, WMP… tương thích nhiều thiết bị điện tử và điện thoại di động.
  • HD Video Converter Deluxe: Chuyển đổi định dạng video 4K/1080p sang nhiều chuẩn video MKV, H.265, M2TS, AVCHD, MOD, Blu-ray và nhiều định dạng như AVI, MPEG, MP4, WMV, MOV, VOB, FLV, RMVB, WebM, Google TV,...
  • MediaTrans: Sao lưu nhạc, video, hình ảnh từ iDevice (iPhone, iPad) vào máy tính Windows.
  • DVD Copy Pro: Sao chép dữ liệu từ đĩa DVD này sang đĩa DVD khác.

Ưu đãi 4 phần mềm

Thứ Tư, 28/10/2020 22:00
52 👨 554
0 Bình luận
Sắp xếp theo