Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel như thế nào?

Khi tra cứu thông tin thuê bao Viettel thì chúng ta sẽ biết được toàn bộ thông tin chính chủ của tài khoản Viettel đó, bao gồm cả việc kiểm tra số điện thoại Viettel đang sử dụng. Có rất nhiều cách để kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước và trả sau hoàn toàn miễn phí với cách thực hiện rất đơn giản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách kiểm tra thông tin thuê bao Viettel.

Cách 1: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel qua 1414

Với những thuê bao Viettel trả trước và trả sau thì bạn có thể soạn nhắn tin TTTB gửi tới 1414. Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy thông tin gửi về gồm tên của chủ thuê bao, ngày sinh, số CMND/CCCD và những số thuê bao nào bạn đang đứng tên nếu đã đăng ký chính chủ nhiều số thuê bao Viettel.

Nếu những thông tin này không đúng thì chúng ta cần phải đến cửa hàng Viettel để thay đổi lại thông tin thuê bao cá nhân.

Cách 2: Kiểm tra thuê bao qua tổng đài Viettel

Chúng ta có thể gọi điện trực tiếp tới số điện thoại 198 hoặc 19008198 với những thuê bao Viettel trả trước để tiến hành việc kiểm tra toàn bộ thông tin của thuê bao. Lúc này nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin của bạn và tiến hành kiểm tra số điện thoại.

Trong trường hợp bạn sử dụng thuê bao trả sau thì bạn gọi điện tới tổng đài 198 để kiểm tra.

Cách 3: Đến cửa hàng giao dịch Viettel

Khi đến cửa hàng giao dịch Viettel thì bạn cần phải có CMND/CCCD để nhân viên tại đây kiểm tra thông tin thuê bao giúp bạn.

Thứ Hai, 13/03/2023 20:46
51 👨 1.786
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Viettel