Hình nền Star Wars: The Rise of Skywalker

Star Wars: The Rise of Skywalker, tiếng Việt là Star Wars: Sự trỗi dậy của Skywalker là phần thứ 3 của bộ ba phần hậu truyện trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao. Tiếp nối phần phim Star Wars: The Force Awakens (Star Wars: Thần lực thức tỉnh) và Star Wars: The Last Jedi (Star Wars: Jedi cuối cùng).

Nội dung của Star Wars: The Rise of Skywalker nói về thời gian một năm sau các sự kiện trong phần Star Wars: The Last Jedi. Tàn dư của quân Kháng chiến một lần nữa lại phải đối mặt với Tổ chức Thứ Nhất. Trong lúc những người anh hùng phải giải quyết quá khứ và các mâu thuẫn nội bộ. Cùng lúc đó, cuộc chiến giữa người Sith và Jedi đạt đến đỉnh điểm, đưa bộ sử thi Skywalker đến hồi kết quyết định. Phim sẽ được khởi chiếu trong tháng 12/2019 này.

Nhưng trước khi đến với bộ phim, chúng ta hãy xem qua bộ hình nền Star Wars: The Rise of Skywalker ở dưới đây nhé. Bộ hình nền Star Wars: Sự trỗi dậy của Skywalker này tuy không nhiều nhưng sẽ có đầy đủ độ phân giải khác nhau.

Bộ hình nền Star Wars: The Rise of Skywalker cho máy tính

Album hình nền Star Wars: The Rise of Skywalker ở dưới này đã được resize lại để các bạn tham khảo. Nếu muốn tải về bộ hình nền Star Wars: The Rise of Skywalker đầy đủ với độ phân giải mặc định theo link ở dưới bài viết này.

Link tải hình nền Star War: The Rise of Skywalker

Trên đây là bộ hình nền The Rise of Skywalker mới nhất của loạt phim Star War. Với bộ hình nền mới nhất của series Star War này, fan hâm mộ có thể chọn làm ảnh đại diện, hình nền máy tính, ảnh bìa facebook....

Nếu bạn muốn xem thêm hình nền Star War: The Rise of Skywalker trên điện thoại thì hãy tham khảo album dưới đây nhé.

Hình nền Star War: The Rise of Skywalker trên điện thoại

Thứ Bảy, 30/11/2019 08:22
57 👨 3.505
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Hình nền điện thoại