Half-Life bất ngờ nhận được bản cập nhật lớn nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập

Theo một thông tin chính thức trên trang web Half Life, Valve vừa phát hành một bản cập nhật kỷ niệm 25 năm Half-Life và bổ sung thêm nhiều nội dung mới, bản update này sẽ thêm một số nâng cấp về chất lượng game đáng chú ý và thậm chí cả hỗ trợ Steam Deck. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống trò chơi miễn phí với thời gian giới hạn.

Chúng ta hãy bắt đầu với những nội dung được thêm vào. Công ty cho biết trò chơi hiện bao gồm Half-Life Uplink, một "chiến dịch nhỏ" ban đầu chỉ có trên đĩa CD của các tạp chí và nhà sản xuất phần cứng. "Có bốn bản đồ cho chế độ Multiplayer mà Valve cho biết sẽ đẩy xa giới hạn của những gì có thể có trong Half-Life”. Valve cũng bổ sung thêm bản đồ và mô hình nhân vật trong chế độ nhiều người chơi từ đĩa CD mang tên Half-Life: More Data.

half life

Valve cũng đã thêm một số cài đặt mới, bao gồm tính năng FOV màn hình rộng và hỗ trợ “cấu hình gamepad thích hợp”. Giao diện người dùng của trò chơi đã được cập nhật để có thể mở rộng ở những màn hình lớn hơn. (“Chúng tôi đã xây dựng hầu hết nội dung này cho màn hình CRT 640x480 và có vẻ như một số bạn đã nâng cấp kể từ đó,” Valve nói.) Và Half-Life hiện đã được Steam Deck xác minh, nghĩa là nó sẽ hoạt động tốt trên Steam Deck mà không gặp bất kỳ vấn đề gì. Và nó thể là một trò chơi tuyệt vời để thử trên Steam Deck OLED vừa ra mắt.

half life

Bạn thực sự nên kiểm tra tất cả các thay đổi và danh sách đầy đủ các ghi chú của bản vá lỗi - đây là một bản cập nhật quan trọng. Valve cho biết có một số lưu ý quan trọng ở cuối: phiên bản kỷ niệm hiện sẽ là “phiên bản cuối cùng” của Half-Life, nhưng phiên bản cũ của trò chơi vẫn có sẵn trên nhánh beta “steam_legacy”. Valve cũng sẽ “giảm khả năng hiển thị” của Half-Life: Source.

Khi đọc xong các ghi chú của bản cập nhật, bạn có thể xem bộ phim tài liệu kỷ niệm 25 năm mới mà Valve vừa tải lên kênh Youtube của mình.

Chủ Nhật, 19/11/2023 11:56
51 👨 182
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Game PC