Giải pháp ngăn chặn mã độc hiệu quả của SurfControl

Vào thứ hai 25-4, công ty bảo mật SurfControl cho biết rằng sẽ tung ra một công cụ bảo mật mới có khả năng ngăn chặn hết sức hữu hiệu sự xâm nhập của các phần mềm gián điệp cũng như các chương trình độc hại khác.

Công cụ này sẽ giúp các công ty kiểm soát hoàn hảo các ứng dụng đang vận hành trong mạng của mình, ngay cả các chương trình nhắn tin trực tuyến.

Công cụ này mang tên SurfControl Enterprise Threat Shield (lá chắn bảo mật doanh nghiệp), là một phần mềm cung cấp các tính năng bảo mật chống lại đủ loại chương trình mã hiểm phá hoại hiện có. Jim Murphy, giám đốc tiếp thị của SurfControl cho biết chương trình này có thể cung cấp các giải pháp bảo mật được chuyên biệt hóa cao độ cho từng loại người dùng khác nhau, có thể phản ứng tức thời và hiệu quả với mọi đe dọa.

Công cụ bảo mật này sẽ được kết hợp chặt chẽ với bộ công cụ bảo mật doanh nghiệp Enterprise Protection Suite cũng do SurfControl cung cấp. Nó có giá là 30USD/người dùng/năm cho mạng doanh nghiệp có khoảng 100 máy và sẽ giảm từ từ theo quy mô mạng doanh nghiệp xuống còn 17USD/người dùng/năm ở các mạng có khoảng 1000 máy.

Robert Duchouquette, giám đốc dịch vụ kỹ thuật của công ty bảo mật SBS Security cho biết rằng sản phẩm mới này của SurfControl hiện được xem là một sản phẩm hết sức độc đáo được thiết kế để chống lại mối đe dọa từ mọi chương trình mã độc, được thiết kế chuyên nghiệp dành riêng cho các nhà quản trị mạng doanh nghiệp. SurfControl Enterprise Threat Shield có khả năng hoạt động ngay tại các cổng kết nối mạng để dò tìm và xóa ngay lập tức các phần mềm gián điệp ngay trước khi chúng có cơ hội chui vào và tự cài đặt mình vào các máy tính con trong mạng.

Hơn thế nữa, công cụ này đã đi tiên phong trong việc hỗ trợ các công ty phát triển và thực thi các chiến dịch giám sát các ứng dụng mà các nhân viên công ty thường sử dụng trong thời gian làm việc như các ứng dụng nhắn tin trực tuyến, trò chơi online … Nó còn có khả năng theo dõi các người dùng trong mạng đã sử dụng bao nhiêu thời gian để ghé thăm một trang web nào đó.

SurfControl Enterprise Threat Shield có khả năng truy quét các ứng dụng độc hại ở 4 cấp độ khác nhau và nhà quản trị mạng sẽ tùy theo nhu cầu của mình để thiết lập các mức độ quản lý sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website: http://www.SurfControl.com/

Thứ Tư, 27/04/2005 08:05
51 👨 368
0 Bình luận
Sắp xếp theo