Dù ​​lượn Sons of the Forest dùng để làm gì? vị trí của Dù lượn ở đâu?

Dù lượn Sons of the Forest là gì, dùng để làm gì?

Dù lượn treo Sons of the Forests là một trong những thiết bị mới nhất được bổ sung trong bản cập nhật lớn đầu tiên của trò chơi sinh tồn. Mặc dù nhiều người chơi cho rằng nó mang tính giải trí nhiều hơn là một công cụ cần thiết để đối phó với những kẻ ăn thịt người và cái bụng đói của nhân vật.

Dù lượn treo cho phép bạn bay từ bất kỳ nơi cao nào, vì vậy bạn có thể nhanh chóng di chuyển giữa các ngọn núi đến một khu cắm trại trong rừng mà không cần phải đi bộ xuyên rừng.

sons of the forests

Dù lượn chắc chắn nhanh hơn và an toàn hơn, cùng với đó là ít thời gian hơn nhiều so với việc thiết lập cả một mạng lưới ziplines (dây trượt) và dùng cheats. Bạn có thể lượn đi lượn lại qua một ngọn núi mà không hề vất vả.

Vị trí của Dù lượn trong Sons of the Forests

sons of the forests

Khi bạn đã xác định được tàu lượn treo, hãy nhặt nó giống như bất kỳ vật phẩm nào khác và trang bị. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chạy nước rút về phía mép vách đá và nhảy khỏi đó, nhưng bất kỳ chỗ nào cao nào cũng được.

sons of the forests

Trong khi bay, hãy sử dụng các phím di chuyển để định hướng đường đi của bạn, nhưng phải lưu ý rằng hướng lên và hướng xuống bị đảo ngược đó nha. Bạn cũng có thể xem GPS khi đang bay nếu đang cố tìm một vị trí cụ thể. Nếu bạn muốn hạ cánh, tất cả những gì bạn phải làm là bay thẳng xuống đất để xuống, và nó dường như không làm bạn bị thương ngay cả khi bạn lao thẳng đầu xuống.

Tin xấu cho bạn là nếu bạn muốn sử dụng lại dù lượn, bạn phải mang nó trở lại một vùng núi hoặc đến một chỗ cao khác đủ để nó có thể sử dụng lại. Tuy nhiên, nếu sử dụng lệnh console, bạn có thể sinh ra một cái khác.

Bên cạnh dù lượn, ống nhòm cũng là một vật phẩm có lợi thế từ xa, nó giúp người chơi quan sát được nguy hiểm từ xa. Đồng thời cũng giúp người chơi kiếm được những món hàng thuận lợi ngay từ xa.

Chủ Nhật, 19/03/2023 10:44
31 👨 133
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Game PC