Zenless Zone Zero có code hay không?

Chúng ta vẫn chưa thể biết có code Zenless Zone Zero và trong game có tính năng nhập code hay không. Nhưng nếu tự suy đoán, người chơi sẽ thấy rằng những tựa game online được ra lò từ nhà miHoYo đều sẽ nhận được quà từ giftcode.

Từ Genshin Impact, Honkai Impact 3, Honkai Star Rail và những tựa game khác. Nhà miHoYo được biết như là một nhà phát hành rất hào phóng với tất cả người chơi, ngay cả khi họ đã gắn bó với game từ lâu. Còn với những người chơi mới, họ sẽ nhận được nhiều hơn thế.

Game cũng có hệ thống gacha như nhiều tựa game nhập vai hành động của miHoYo. Cho nên bạn cũng có thể hy vọng rằng ZZZ sẽ có tính năng nhập code khi game ra mắt chính thức.

Có code Zenless Zone Zero nào không?

Hiện tại thì không có code ZZZ nào cả vì game vẫn còn đang trong thời gian thử nghiệm. Nhưng có thể trước khi ra mắt chính thức, người chơi sẽ nhận được code game mà nhà phát hành dành tặng.

Code có thể được tung ra trực tiếp trên các Fanpage hoặc trang web chính thức của nhà phát hành game. Thường thì những bản beta sẽ không tung ra giftcode cho người chơi, giống như beta Honkai Star Rail vậy.

code zzz

Code ZZZ đổi được những phần thưởng nào?

Nếu có code ZZZ, chúng có thể sẽ cung cấp cho bạn tiền tệ trong game và những vật phẩm miễn phí trong game. Đó là những vật phẩm có thể sử dụng trong mọi khoảng thời gian của game.

Cách đổi code Zenless Zone Zero

Chúng ta chưa hề biết nhà phát hành game sẽ cho phép người chơi đổi code ngay trong game bằng những tính năng khác. Hoặc là nhập code trên trang web của nhà phát hành game, nhưng khả năng cao là Zenless Zone Zero sẽ cho phép người chơi nhập code trong game, vì Honkai Star Rail mới ra mắt gần đây cũng đã cho phép người chơi đổi code trong game để lấy thưởng. Hoặc cũng có thể thay đổi giữa hai hệ điều hành, Android là nhập code trong game và iOS là nhập code trên trang web.

Khi nhà phát triển tung ra code game, Quantrimang.com sẽ sớm cập nhật giftcode và hướng dẫn nhập code để bạn đổi lấy thưởng.

Ngoài code, bạn có thể nhận phần thưởng ZZZ trong những tính năng nào?

zenless zone zero

Trong Zenless Zone Zero, người chơi có thể nhận được phần thưởng từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm:

 • Hoàn thành nhiệm vụ: Người chơi có thể nhận được Battery, Film, nhân vật và các vật phẩm khác khi hoàn thành các nhiệm vụ trong trò chơi.
 • Tham gia vào các event: MiHoYo thường xuyên tổ chức các sự kiện trong trò chơi để người chơi có thể nhận được các phần thưởng đặc biệt. Các phần thưởng này có thể bao gồm Denyes, Film, Battery, Proxy, vũ khí, và nhiều vật phẩm khác.
 • Hộp quà: Bạn có thể nhận được hộp quà từ các nguồn khác nhau, chẳng hạn như hoàn thành nhiệm vụ, tham gia sự kiện, hoặc mua bằng Denyes. Các hộp quà có thể chứa Denyes, Film, Battery, Proxy, vũ khí, và các vật phẩm khác.
 • Gacha: Sử dụng Film để quay gacha nhân vật và vũ khí. Nhân vật và vũ khí có thể được chia thành các cấp độ khác nhau, nhân vật có cấp độ cao hơn sẽ có các chỉ số và kỹ năng mạnh mẽ hơn.

Dưới đây là một số ví dụ về các phần thưởng mà người chơi có thể nhận được trong Zenless Zone Zero:

 • Denyes: Denyes là loại tiền tệ cơ bản của trò chơi, có thể được sử dụng để mua vật phẩm, nâng cấp nhân vật và mở khóa ra những tính năng mới.
 • Film: Film là loại tiền tệ dùng để quay Proxy và vũ khí.
 • Battery: Battery là loại tài nguyên dùng để nâng cấp nhân vật và vũ khí.
 • Proxy: Proxy là các nhân vật có thể điều khiển trong trò chơi. Mỗi nhân vật đều có các kỹ năng và khả năng đặc trưng riêng biệt.
 • Vũ khí: Vũ khí có thể được sử dụng để tấn công kẻ thù. Mỗi vũ khí có các chỉ số và kỹ năng riêng biệt.

Bạn có thể sử dụng các phần thưởng này để nâng cấp nhân vật, vũ khí của mình. Điều này sẽ giúp họ trở nên mạnh mẽ hơn và có thể vượt qua các thử thách khó khăn hơn trong trò chơi.

Zenless Zone Zero là game gì?

Zenless Zone Zero (ZZZ) là một tựa game hành động nhập vai giả tưởng sắp ra mắt được phát triển và xuất bản bởi miHoYo. Trò chơi lấy bối cảnh trong một thế giới tương lai hậu tận thế, nơi một hiện tượng bí ẩn gọi là "Hollows" đã phá hủy nhiều thành phố trên thế giới. Người chơi sẽ vào vai một Proxy, một nhân vật chuyên đi săn những sinh vật bí ẩn gọi là Ethereals trong các Hollows.

Lối chơi của Zenless Zone Zero tập trung vào thể loại hành động nhập vai. Người chơi sẽ sử dụng các loại vũ khí, kỹ năng đặc trưng và của mình để chiến đấu chống lại các Ethereals. Game cũng có một hệ thống gacha cho phép người chơi thu thập các nhân vật mới và nâng cấp các nhân vật hiện có của họ.

Zenless Zone Zero được đánh giá cao về đồ họa đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn và cốt truyện thú vị. Trò chơi được phát hành trên nền tảng Microsoft Windows, Android và iOS.

Thứ Tư, 29/11/2023 17:29
31 👨 103
0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ Code game