Code Thiên Hạ Anh Hùng 3Q mới nhất

Thiên Hạ Anh Hùng 3Q là tựa game đấu tướng Tam Quốc được chính người Việt sáng tạo nên. Hãy cùng khám phá những giftcode hấp dẫn ngay hôm nay.

Code Thiên Hạ Anh Hùng 3Q là gì?

Tương tự như những tựa game lấy đề tài Tam Quốc khác như Quốc Chiến 3Q, Loạn Chiến 3Q hay Danh Tướng 3Q thì Thiên Hạ Anh Hùng 3Q cũng đem tới cho người chơi loạt code game thú vị. Thông qua những mã code này, người chơi có thể nhận được những vật phẩm hoàn toàn miễn phí như:

 • Mảnh Đại Kiều
 • Bạc
 • Thể Lực Đan
 • Đá EXP

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng những mã code game được tung ra sẽ chỉ hoạt động được trong khoảng thời gian nhất định, phụ thuộc vào dịp tung giftcode. Chính vì vậy khi nhận được code game người chơi cần nhập code game càng sớm càng tốt.

Tổng hợp code Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

Dưới đây là những giftcode chung mới nhất của tựa game này mà Quantrimang thu thập và tổng hợp lại được.

PRO9999
VIPDKT66
DKT8888
GAME3QHOT
HOT9999
THAH9999
MUNGRAMAT
VIP8888
Pro9999

Hướng dẫn nhập code Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

Bước 1: Truy cập vào game Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

Bước 2: Nhấn vào mục Sự kiện ở góc trên bên phải giao diện.

Hướng dẫn nhập code Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

Bước 3: Kéo xuống chọn phần Giftcode.

Hướng dẫn nhập code Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

Bước 4: Điền code game vào ô trống rồi nhấn Xác Nhận.

Hướng dẫn nhập code Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

Vậy là bạn đã hoàn tất việc nhập code game, các vật phẩm nhận được từ giftcode sẽ được tự động gửi về Túi đồ trong game.

Hướng dẫn nhập code Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

Lưu ý: Nếu như nhập xong bạn không nhận được vật phẩm, có thể là do việc nhập code game sai, hãy kiểm tra lại chữ hoa, chữ thường và khoảng trắng trong game và nhập lại thử nhé.

Cách nhận thêm nhiều code Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

Thông qua bài viết này, Quantrimang sẽ liên tục cập nhật những code game mới nhất gửi tới bạn đọc. Ngoài ra việc theo dõi và tham gia các sự kiện của game cũng sẽ giúp bạn nhận được những code game riêng hấp dẫn. Để tham gia được những sự kiện của Thiên Hạ Anh Hùng 3Q bạn cần theo dõi các nền tảng của game, gồm:

Giới thiệu về Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

Thiên Hạ Anh Hùng 3Q là sản phẩm do NextGen Studio – một đội ngũ Việt Nam sản xuất và hoàn thiện trong khoảng gần 2 năm.

Ngoài chủ đề Tam Quốc, game có đồ họa bắt mắt và dễ gần nên mang đến cho người chơi nhiều thiện cảm. Đặc biệt, Thiên Hạ Anh Hùng 3Q hiểu nhu cầu “không phải ai cũng rảnh rỗi chơi game cả ngày” nên NSX đã phát triển tính năng AFK giúp người chơi tự động thu thập tài nguyên khi offline, cũng như tối ưu hóa lợi ích khi online có thể đa nhiệm thao tác tính năng khác. Bên cạnh đó, game mang đến cho người chơi ưu đãi không ngờ bằng cách tặng miễn phí VIP 9 và 100.000 KNB chỉ cần đăng nhập.

Về gameplay, Thiên Hạ Anh Hùng 3Q có lối chơi quen thuộc nhưng không rập khuôn và rất phong phú. Với lượng tướng phong phú, tính năng duyên phận tạo ra các bộ tướng với kỹ năng Hợp Kích khác nhau để người chơi tùy chọn trong các trận chiến phù hợp. Hội võ Liên Server tha hồ để người chơi giao lưu kỹ năng, tranh tài thao lược...

Tính năng nổi bật của Thiên Hạ Anh Hùng 3Q

 • Đồ họa bắt mắt
 • Gameplay đặc sắc
 • Ưu đãi ngập tràn, chơi không cần nạp
 • Anh em chỉ cần nghĩ chiến thuật, mọi thứ khác cứ để game lo
 • Thiết kế cách tân, tạo hình trẻ trung
 • Battle liên tục căng đét từng giây

Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị hơn cùng Thiên Hạ Anh Hùng 3Q.

Thứ Năm, 10/11/2022 08:41
4,65 👨 1.634
2 Bình luận
Sắp xếp theo
 • Cực thích mèo
  Cực thích mèo

  code xịn code xịn :D

  Thích Phản hồi 09/11/22
  • Nguyễn Vinh
   Nguyễn Vinh

   có event code ko a

   Thích Phản hồi 09/11/22
   ❖ Code game