Code Muscle Legends mới nhất 24/03/2023 và cách nhập

Đối với những ai mới tham gia Muscle Legends, hoặc ngay cả khi đã thông thạo và chơi quen rồi thì danh sách giftcode Muscle Legends sẽ cung cấp thêm cho bạn những vật phẩm sức mạnh và đá quý. Cũng giống như code Liên Minh Siêu Quậy, code OMG3Q... vậy.

Bạn có thể chi tiền trong game cho pets, aura và boots và những thứ khác để trở thành kẻ khổng lồ trong game. Nhưng đôi khi code vẫn là thứ giúp bạn khá nhiều để đạt được những yếu tố trên mà không mất tiền. Để biết những code mới nhất Muscle Legends bạn hãy xem qua ở dưới bài viết này nhé.

Code Muscle Legends mới nhất và cách nhập code

 • epicreward500 - 500 Gems
 • galaxycrystal50 - 5,000 Gems
 • musclestorm50 - 1,500 Strength
 • spacegems50 - 5,000 Gems
 • speedy50 - 250 Agility
 • MillionWarriors - Strength boost
 • supermuscle100 - 200 Strength
 • superpunch100 - 100 Strength
 • megalift50 - 250 Strength
 • frostgems10 = 10,000 Gems
 • Skyagility50 - 500 Agility
 • launch250 - 250 Gems

Code Muscle Legends hết hạn

Hiện tại không có mã nào hết hạn trong Muscle Legends. Khi các mã code Muscle Legends bên trên hết hạn, chúng sẽ được chuyển xuống dưới mục này và nhường chỗ cho những code mới hơn.

Cách nhập code Muscle Legends

Đơn giản để nhập code Muscle Legends, bạn hãy bấm vào biểu tượng Code ở bên phải màn hình.

code ml roblox

Nhập một trong những code Muscle Legends bên trên vào khung Type Code Here và bấm Enter để nhập code.

code muscle roblox

Những mã Muscle Legends không cập nhật thường xuyên như những tựa game khác trên Roblox. Tuy nhiên bạn hãy lưu lại trang web code của Quantrimang để cập nhật thường xuyên không chỉ code của Muscle Legends mà còn có code My Hero Mania, code Grand Piece Online, code Nok Piece...

Nhận thêm code Muscle Legends ở đâu?

Để nhận thêm code Muscle Legends, đơn giản nhất bạn hãy bấm CTRL+D để lưu lại trang web này trên thanh dấu trang của mình. Sau đó mỗi ngày bạn chỉ cần check lại trên trang web để kiểm tra xem có code Muscle Legends mới hay không.

Mã Muscle Legends được sử dụng để làm gì trong Roblox?

Như đã nói qua ở trên, những mã code Muscle Legends rất cần cho cả những ai mới chơi và cả những người đã tham gia Muscle Legends đã lâu. Với những phần thưởng mà code Muscle Legends dành tặng cho bạn, chúng sẽ giúp bạn có một khởi đầu dễ dàng hơn và dễ dàng vượt qua những người chơi khác nhờ có Đá quý trong giftcode.

Nó giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian thay vì phải mất công cày mới đạt được những phần thưởng như Gems, sức mạnh và nhanh nhẹn.

Muscle Legends là gì?

Muscle Legends cho phép bạn trở thành Robloxian đô con, trâu bò và mạnh nhất mọi thời đại. Đây là nơi dành cho những ai thích rèn luyện sức khỏe, tìm hiểu các kỹ năng mới, cạnh tranh với những người chơi khác trong đấu trường, và thậm chí thu thập những chú pet dễ thương.

code muscle legends 2022

Khác với nhiều game thường thấy trên Roblox theo chủ đề anime như Anime Punching Simulator, Anime Rift... thì Muscle Legends lại chọn một chủ đề khác biệt. Nhưng sự khác biệt này đã khiến nhiều người chơi Roblox thích thú.

Việc bạn cần làm là nâng cao thể hình cho nhân vật và học những kỹ năng mới. Bạn có thể coi Muscle Legends là một phòng tập gyms online.

Xem thêm:

Thứ Sáu, 16/09/2022 08:17
4,812 👨 16.579
0 Bình luận
Sắp xếp theo
  ❖ Game PC