Code Kho Báu Ta Đến Đây mới nhất

Code game Kho Báu Ta Đến Đây dành tặng người chơi nhiều phần thưởng và tiền tệ, bao gồm kim cương và beli. Một số vật phẩm như Đá Tăng Bậc, La Bàn Tầm Bảo, và nhiều vật phẩm khác có thể giúp người chơi thoải mái làm quen trong thời gian đầu game.

Code Kho Báu Ta Đến Đây

CodeThưởng khi nhập codeThời gian sử dụng
KHOBAU2TRNhập code này để nhận được phần thưởng bao gồm một lượng beli, kim cương, rượu truy nã cao, đá tăng bậc, la bàn tầm bảo...Còn trong thời gian sử dụng (Mới)
KHOBAU999Nhập code này để nhận được phần thưởng bao gồm một lượng beli, kim cương, rượu truy nã cao, đá tăng bậc, la bàn tầm bảo...Còn trong thời gian sử dụng (Mới)
LUFFY999Nhập code này để nhận được phần thưởng bao gồm một lượng beli, kim cương, rượu truy nã cao, đá tăng bậc, la bàn tầm bảo...Còn trong thời gian sử dụng (Mới)
SANVENAPNhập code này để nhận được phần thưởng bao gồm một lượng beli, kim cương, rượu truy nã cao, đá tăng bậc, la bàn tầm bảo...Còn trong thời gian sử dụng (Mới)

Cách nhập code đổi thưởng

Hướng dẫn nhanh

  • B1: Chọn biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên trái màn hình
  • B2: Chọn Cài Đặt, chọn Đổi Quà.
  • B3: Nhập toàn bộ code trong bảng code bên trên vào khung nhập code.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Chọn biểu tượng ảnh đại diện ở góc trên bên trái màn hình sau khi đã hoàn tất nhiệm vụ hướng dẫn ban đầu.

code kho bau ta den day

Bước 2: Trong giao diện Thông tin cá nhân, chọn biểu tượng Cài Đặt.

code kho báu ta đến đây

Bước 3: Tiếp tục chọn Đổi Quà.

giftcode kho bau ta den day

Bước 4: Nhập toàn bộ code trong bảng code bên trên vào khung nhập code và chọn Đến Đổi.

kho bau ta den day code

Nếu code còn trong thời gian sử dụng, bạn sẽ nhận được thông báo Nhận thành công như ở dưới hình.

kho bau ta den day giftcode

Khi đã nhận toàn bộ phần thưởng từ giftcode, bạn hãy kiểm tra lại những phần thưởng trong Thư hoặc Túi Đồ.

Nhận thêm code ở đâu?

Để nhận thêm Code Kho Báu Ta Đến Đây, bạn có thể tham gia các hoạt động và sự kiện do nhà phát hành tổ chức. Dưới đây là một số cách để nhận Code Kho Báu Ta Đến Đây:

  • Mạng xã hội: Nhà phát hành game thường xuyên tổ chức các sự kiện và tặng code miễn phí cho người chơi trên các kênh truyền thông chính thức của game, chẳng hạn như Facebook, Youtube, Twitter,... Bạn có thể theo dõi các trang mạng xã hội của nhà phát hành game để nhận thông tin mới nhất về code game nhé.

  • Cộng đồng người chơi: Cộng đồng người chơi thường có các thành viên chia sẻ Code với nhau, không chỉ có code, người chơi còn tiếp cận được với những thông tin như cập nhật nội dung game, event game...

Một cách khác là bạn hãy lưu lại trang web này của Quantrimang.com, chúng tôi sẽ cập nhật thêm các code game từ nhà phát hành game và các event có nhiệm vụ chứa code thưởng.

Dưới đây là một số sự kiện và hoạt động mà bạn có thể tham gia để nhận Code Kho Báu Ta Đến Đây:

  • Sự kiện ra mắt game: Ra mắt game là một trong những cơ hội tuyệt vời để nhận Code. Nhà phát hành thường tặng code game cho người chơi trong những sự kiện đặc biệt, và ra mắt game là một trong những sự kiện mà người chơi sẽ nhận được code với những phần thưởng.
  • Livestream: Nhà phát hành thường tổ chức các buổi livestream để giới thiệu game và giao lưu với người chơi. Họ sẽ phát code riêng cho bạn trong những sự kiện livestream này, bên cạnh đó thì họ cũng sẽ công bố những sự kiện về event game.
  • Đua top: Nhà phát hành cũng thường tổ chức các sự kiện đua top để người chơi cạnh tranh với nhau. Những ai đạt thứ hạng cao trong các sự kiện này sẽ nhận được Code hoặc phần thưởng dành riêng cho việc đua top.

Hiện tại, ngoài những code dành tặng miễn phí thì nhà phát hành game Kho Báu Ta Đến Đây đang phát hành nhiều Code cho người chơi qua hình thức sự kiện. Bạn có thể tham gia các event do nhà phát hành tổ chức để nhận code.

Thứ Năm, 23/11/2023 17:22
51 👨 5.995
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Code game