Cách cài đặt Microsoft Teams trên máy tính

Hướng dẫn cài Microsoft Teams trên máy tính chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách cài đặt Teams mà không gặp bất cứ khó khăn nào. Hướng dẫn được thực hiện trên máy tính chạy Windows 10.

Cách cài đặt Microsoft Teams trên Windows 10

Để cài đặt Microsoft Teams, hãy làm theo các bước sau:

1. Mở trang Microsoft Teams.

2. Cuộn xuống và nhấp vào nút Downloads Teams.

Cuộn xuống và nhấp vào nút Downloads Teams
Cuộn xuống và nhấp vào nút Downloads Teams

3. Lưu trình cài đặt trên thiết bị.

4. Bấm đúp vào file Teams_windows_x64 để bắt đầu cài đặt.

5. Đăng nhập bằng địa chỉ email công ty của bạn hoặc tài khoản được liên kết với Microsoft Teams (thường là tài khoản Microsoft).

Đăng nhập tài khoản Microsoft Teams

Khi bạn hoàn thành các bước, Microsoft Teams sẽ cài đặt và bạn có thể bắt đầu tương tác với đồng nghiệp để hoàn thành công việc trong công ty hoặc từ xa.

Đôi điều về Microsoft Teams

Microsoft Teams là một nền tảng cộng tác và nhắn tin theo thời gian thực, được thiết kế cho các doanh nghiệp, mang đến các tính năng, như trò chuyện, họp video, ghi chú với tích hợp OneNote, Office, Planner, PowerBI và một loạt các tiện ích mở rộng khác.

Đây là công cụ cạnh tranh trực tiếp với Slack. Microsoft đang cung cấp Teams dưới dạng dịch vụ như một tính năng bổ sung dành cho khách hàng Office 365, nhưng bất kỳ ai cũng có thể sử dụng miễn phí với tất cả các tính năng cơ bản.

Nếu không còn cần ứng dụng Teams nữa, bạn có thể xóa ứng dụng này bằng các bước trong bài: Cách gỡ cài đặt Microsoft Teams hoàn toàn trên Windows 10. Trong trường hợp bạn sử dụng hệ thống Linux, bạn có thể sử dụng các bước trong bài viết: Cách cài đặt Microsoft Teams trên Linux để biết cách thực hiện.

Thứ Hai, 10/05/2021 11:33
3,38 👨 61.840
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Phần mềm học tập