Cách giảm lag Mini World Royale, tăng 60 FPS Mini World Royale

Mini World Royale là tựa game lấy phong cách theo Mini World Block Art nhưng thay vì đi kiếm tài nguyên, thức ăn, nơi trú ẩn để tồn tại thì bạn sẽ phải chiến đấu với những game thủ khác và cố vào bên trong vòng bo để trở thành người cuối cùng còn sống sót.

Ngoài ra, mới chỉ là giai đoạn beta nhưng nhà phát triển đã có rất nhiều phần quà dành cho các game thủ trong đợt thử nghiệm này. Bạn có thể nhận trang phục, nhận nhân vật Mini World Royale để có trải nghiệm tốt hơn.

Khi mới tải Mini World Royale về thì game sẽ tự động thay đổi đồ họa cho phù hợp phần cứng của game. Nhưng thường thì sẽ hơi giật và lag hơn cho nên nhiều người chơi đã lựa chọn giảm mức đồ họa xuống thấp hơn để giành TOP 1 dễ hơn và bớt khó chịu hơn. Nếu bạn chơi Mini World Royale mà đang thấy hơi giật lag thì có thể giảm đồ họa xuống theo hướng dẫn ở dưới đây.

Cài đặt đồ họa để giảm giật Mini World Royale

Bước 1: Trong giao diện chính, bạn hãy chọn vào biểu tượng cài đặt răng cưa ở góc trên bên phải.

chơi mượt mini world

Trong danh sách cài đặt, hãy chọn Cài đặt đồ họa ở cột bên trái, ở đây bạn sẽ chọn được Chất lượng hình ảnh và Cài đặt lại giao diện ở dưới. Cài đặt lại là tùy chọn mà bạn sẽ cài đặt khi chọn cài đặt mặc định ở góc dưới bên phải.

chơi mượt mini world

Và đây là chất lượng đồ họa thấp, cài đặt đồ họa ở mức Mượt.

chơi mượt mini world

Đây là cài đặt đồ họa ở mức trung bình và là mức Tiêu Chuẩn. Ở mức đồ họa này, bạn có thể thấy hiệu ứng đổ bóng đã được bật.

chơi mượt mini world

Và cuối cùng là mức đồ họa cao nhất, bạn có thể thấy màu sắc đã được tươi hơn và có một số tài nguyên khác đã hiển thị. Bạn có thể để ý bụi cây ngay trước mặt mình đã xuất hiện, còn với hai cài đặt đồ họa ở trên thì chưa được bật.

chơi mượt mini world

Cấu hình của Mini World Royale không quá cao nhưng cũng yêu cầu bạn phải có một thiết bị tầm trung trở lên. Ở đây mình sử dụng chiếc Xiaomi Mi A2 Lite chạy Android 9, RAM 3GB và chip Snapdragon 625 8 nhân. Mình chơi ở mức đồ họa Cao thì khá giật khi gặp nhiều người.

Xem thêm:

Thứ Hai, 09/11/2020 11:31
53 👨 4.582
0 Bình luận
Sắp xếp theo