Cách tạo hiệu ứng chữ động trên Bloggif

Có rất nhiều cách để tạo kiểu chữ nghệ thuật bằng nhiều phần mềm khác nhau, như phần mềm Photoshop chẳng hạn. Bên cạnh đó cũng có nhiều công cụ trực tuyến để thay đổi kiểu chữ như Bloggif. Công cụ này mang tới người dùng rất nhiều lựa chọn chỉnh sửa ảnh, tạo hiệu ứng ảnh,... trong đó có tùy chọn tạo kiểu chữ hiệu ứng động. Với kiểu chữ động, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu hiệu ứng khác nhau, kèm thêm một số tùy chọn điều chỉnh kiểu chữ theo ý muốn thiết kế của chính mình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tạo kiểu chữ động trên Bloggif.

Hướng dẫn tạo kiểu chữ động trên Bloggif

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây để vào trang chủ của Bloggif

https://en.bloggif.com/

Trong giao diện này, chúng ta nhấn vào tùy chọn Animated text.

Chọn tạo chữ động

Bước 2:

Chuyển sang giao diện mới, chúng ta điền các nội dung mà Bloggif yêu cầu.

  • Your text: Nhập dòng chữ muốn tạo hiệu ứng động.
  • Choose an effect: Chọn kiểu hiệu ứng động cho chữ. Có khoảng 3000 kiểu hiệu ứng động cho chữ được phân thành 71 trang khác nhau.
  • Font: Chọn font chữ.

Thiết kế chữ động

Bước 3:

Nhấn tiếp vào More options… để thêm một số tùy chọn khác cho hiệu ứng động của chữ như hình dưới đây. Sau đó bạn nhấn vào Create my text GIF để thực hiện tạo chữ động.

Tạo chữ động

Bước 4:

Ngay sau đó chúng ta có được chữ động với hiệu ứng đẹp mắt. Nhấn chuột phải vào dòng chữ vừa tạo và chọn Lưu hình ảnh thành… để lưu thành ảnh động.

Lưu chữ động

Bước 5:

Nếu muốn ghép chữ động vào ảnh, tại Add your text in an image, bạn nhấn Chọn tệp rồi tải hình ảnh lên. Sau đó nhấn vào Download.

Tải hình ảnh

Kết quả bạn sẽ nhìn thấy chữ động được chèn lên hình ảnh. Người dùng di chuyển vị trí của chữ sao cho phù hợp. Nhấn vào Validate positioning để xác nhận vị trí.

Hiện chữ động trên ảnh

Tích chọn vào Download without logo rồi nhấn Download my picture để tải ảnh.

Tải ảnh có chữ động

Như vậy với Bloggif, chúng ta đã có được những kiểu chữ động thú vị và mới lạ, với nhiều kiểu hiệu ứng động khác nhau. Ngoài ra bạn cũng có tùy chọn chèn chữ động vào hình ảnh mình muốn.

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Chủ Nhật, 19/09/2021 17:36
4,56 👨 6.340
0 Bình luận
Sắp xếp theo