Cách tạo backdrop tiệc tất niên cuối năm

Năm hết tết đến các công ty, doanh nghiệp thường tổ chức những bữa tiệc tất niên để tổng kết cho một năm vừa qua. Và việc thiết kế, tạo backdrop tiệc tất niên, phông nền tất niên là điều không thể thiếu. Phông nền cuối năm luôn hiển thị tên công ty, ưu tiên thiết kế sang trọng và tạo được ấn tượng với các thành viên trong công ty, mang đậm không khí Tết đang đến với những chi tiết quen thuộc. Nếu bạn chưa có ý tưởng hay vẫn đang phân vân mẫu thiết kế backdrop cho tiệc tất niên công ty thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của Quản trị mạng.

Hướng dẫn tạo backdrop tất niên 2020

Bước 1:

Người dùng truy cập vào link dưới đây để vào nội dung tạo backdrop tiệc tất niên trên trang web thiepmung.

https://thiepmung.com/tao-backdrop-tiec-tat-nien-cuoi-nam-2020-dep-an-tuong-611.html

Bước 2:

Tại giao diện chúng ta nhập tên công ty, doanh nghiệp và thời gian địa điểm tổ chức vào trong từng khung được yêu cầu. Sau đó nhấn vào nút Tạo ảnh ở bên dưới để tiến hành tạo backdrop.

Nhập nội dung backdrop

Bước 3:

Kết quả chúng ta sẽ thấy phông nền tiệc tất niên được tạo với nội dung do bạn nhập. Phông nền chủ đạo là màu đỏ với nền chữ vàng để tăng màu sắc nổi bật cho backdrop. Nhấn nút Lưu để tải hình ảnh xuống là xong. Ngoài ra người dùng cũng có link để chia sẻ hình ảnh tới người khác nhanh hơn.

Tải backdrop

Xem thêm:

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Thứ Năm, 16/01/2020 20:43
31 👨 1.597
0 Bình luận
Sắp xếp theo