Cách tạo avatar Among Us với Among Us Avatar Maker

Among Us vẫn đang là tựa game đang đứng đầu bảng xếp hạng và là chủ đề bàn tán của rất nhiều người chơi trên các diễn đàn, fanpage, group Facebook. Chứng tỏ độ hot của tựa game này vẫn chưa có dấu hiệu giảm nhiệt.

Xung quanh các bài đăng về cách chơi, chế ảnh vui về Among Us thì cũng có nhiều người chơi lấy hình ảnh các nhân vật Among Us để chế theo các phong cách khác nhau như các nhân vật Among Us theo phong cách Liên Minh Huyền Thoại.

Và nhiều người chơi cũng lấy hình nhân vật Among Us này để làm ảnh đại diện Facebook. Nếu bạn muốn chế avt Among Us, tạo avt Among Us thì hãy xem hướng dẫn sử dụng công cụ tạo avatar Among Us Avatar Maker ở dưới đây nhé.

Cách làm đại diện Among Us với Among Us Avatar Maker

Bước 1: Tuy cập vào đường link tạo avt Among Us ở dưới đây, sau đó chọn các tùy chọn về ngoại hình ở dưới như hình nền, màu sắc nhân vật.

https://amongusavatarmaker.com/

Bước 2: Bạn cũng có thể chọn các tùy chọn như mũ, quần áo, pet...

Bước 3: Cuối cùng khi bạn đã tạo xong nhân vật của mình hãy bấm Download và chọn Tải Về, nếu trên Android bạn sẽ thấy ảnh tải về ở thanh thông báo trạng thái luôn.

Bước 4: Chọn biểu tượng tải xuống ở góc trên bên phải và bấm vào ảnh đại diện Among Us đã tạo. Kế đến bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên trái như ở dưới hình.

Bấm vào Lưu hình ảnh để lưu ảnh avt Among Us đã tạo trước đó.

Among Us Avatar Maker

Nếu bạn đang chơi Among Us thì hãy bắt đầu tạo thử avt among us xem như thế nào. Bạn sẽ gây được chú ý nếu có một ảnh đại diện Among Us.

Xem thêm:

Thứ Tư, 23/09/2020 14:23
4,65 👨 16.279
0 Bình luận
Sắp xếp theo