Cách tặng sao cho game thủ trên Facebook Gaming

Facebook Gaming là nền tảng game của Facebook dành riêng cho các game thủ hoặc những người thích chơi game trên Facebook. Các game thủ thường xuyên livestream trên nền tảng Facebook sẽ được giao lưu với fan và họ sẽ gửi tặng sao với mục đích khích lệ tinh thần với những game thủ mà mình yêu thích. Chúng ta có thể mua sao để gửi tặng các game thủ với những mức sao khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách tặng sao game thủ trên Facebook Gaming.

1. Cách tặng sao game thủ trên Facebook điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook chúng ta nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang để truy cập vào giao diện menu. Xong giao diện hiển thị chúng ta nhấn chọn vào Chơi game.

Bước 2:

Ngay sau đó người dùng sẽ nhìn thấy những tài khoản Facebook của game thủ đang phát chơi game trực tiếp. Nhấn vào video để mở giao diện phát video game trực tiếp. Trong giao diện này bạn nhấn vào khung nhắn tin và sẽ thấy biểu tượng ngôi sao vàng để tặng game thủ.

Bước 3:

Lúc này hiển thị số lượng sao mà bạn có thể mua. Nhấn vào số lượng và sau đó hiển thị số tiền mà bạn cần bỏ ra để mua. Cuối cùng bạn thanh toán số tiền mà mình muốn mua sao.

Hướng dẫn mua sao trên Facebook Faming PC

Bước 1:

Tại giao diện trên Facebook chúng ta nhìn sang cạnh trái của màn hình rồi nhấn Xem thêm để mở rộng danh sách. Tiếp đến chúng ta nhấn vào Video trực tiếp.

Video trực tiếp

Bước 2:

Ngay sau đó bạn sẽ nhìn thấy tất cả các video chơi game đang được phát trực tiếp. Nhấn vào game thủ mà bạn muốn xem.

Video trực tiếp

Bước 3:

Trong khung tin nhắn chúng ta nhấn vào biểu tượng ngôi sao để thực hiện việc mua sao gửi tặng game thủ.

Mua sao

Nhấn tiếp vào nút Mua để mua thêm sao gửi tặng game thủ.

Mua sao

Bước 4:

Lúc này cũng hiện các mức sao khác để chúng ta mua và gửi tặng tới game thủ mình yêu thích.

Chọn mua sao

Thứ Sáu, 29/01/2021 20:43
41 👨 6.009
0 Bình luận
Sắp xếp theo