Cách tải Perfect World VNG cho điện thoại và PC

Perfect World hay còn gọn tiếng Việt là Thế Giới Hoàn Mỹ. Đây là tựa game MMORPG đã được ra mắt từ năm 2006 cho đến nay và được rất nhiều game thủ ở nhiều quốc gia yêu thích như Trung Quốc, Malaysia...

Ở Việt Nam, Perfect World được Việt hóa và phát hành bởi công ty Quang Minh DEC từ tháng 2 năm 2007 với hình thức free to play.

Và hiện tại, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm phiên bản Perfect World trên nền tảng di động một lần nữa với phiên bản Perfect World VNG. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải Perfect World VNG ngay trên máy tính của mình giống như phiên bản Call of Duty Mobile PC. Dưới đây là cách tải Perfect World trên mobile và PC.

Tải Perfect World Mobile

Để tải Perfect World Mobile trên mobile, bạn chỉ cần mở App Store/ CH Play lên và tìm từ khóa Perfect World. Sau đó tải game về điện thoại của mình, game có dung lượng khá nặng, khoảng 4GB cho một tựa game mobile.

Trên CHPlay cũng tương tự, bạn chỉ cần tìm từ khóa TG Hoàn Mỹ - Perfect World VNG và bấm Mở là được.

Cấu hình chơi Perfect World VNG cũng giống với những tựa game MMORPG trên mobile hiện tại. Với 2GB RAM, chip Snapdragon 450 hoặc Mediatek MT6761 là có thể chơi ở mượt ở cấu hình thấp rồi.

chơi perfect world

Tải Perfect World trên máy tính

Để tải Thế giới hoàn mỹ trên máy tính, chắc chắn là bạn phải nhờ tới trình giả lập Android. Bạn có thể sử dụng Nox Player, BlueStacks, MEmu Play, LDPlayer... Bất cứ giả lập nào có Android 5.0 trở lên là có thể tải và cài đặt Perfect World VNG.

Tiếp đó bạn chọn CHPlay > tìm tên game Perfect World VNG và bấm Cài Đặt (Install). Sau đó chờ game tải về và mở lên, lúc này game sẽ tiếp tục tải xuống gói dữ liệu.

perfect world vng pc

Khi vào game, bạn có thể chọn công cụ chỉnh sửa phím tắt để cài đặt điều khiển của mình.

perfect world vng máy tính

Có thể nhiều game thủ chưa từng trải nghiệm Thế Giới Hoàn Mỹ phiên bản đầu tiên trên PC thì có lẽ sẽ thấy Perfect World VNG không khác gì nhiều so với những tựa game MMORPG hiện có bây giờ.

Nhưng đối với những ai đã từng chơi phiên bản TGHM cách đây 14 năm thì đây là một kỷ niệm đáng nhớ. Hãy tải về TGHM trên mobile vả tìm lại cảm giác khi xưa của mình nhé các game thủ.

Xem thêm:

Thứ Bảy, 09/05/2020 09:23
53 👨 5.400
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Game Mobile