Cách quay Gas Garena để nhận đồ: vàng, kim cương, skin tướng... miễn phí trong game

Đối với các game của Garena như Chiến Dịch Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3...

Đối với người chơi Garena thì vòng quay Gas là 1 phần không thể thiếu trong quá trình chơi game. Vòng quay may mắn Garena sẽ giúp các bạn nhận được nhiều item free - miễn phí trong các game như Chiến Dịch Huyền Thoại, Liên Minh Huyền Thoại, FIFA Online 3, Chiến Cơ Huyền Thoại...

Gas Mobile Garena là gì?

Các bạn cứ hiểu nôm na nó là 1 vòng quay may mắn, với các giải thưởng hấp dẫn mà trong game phải mua bằng tiền thật như vàng, kim cương, skin cho tướng...

Lưu ý là trên Android thì bạn phải cho phép tính năng cài file APK không phải từ Google Play nhé, hoặc có thể tham khảo thêm cách cài chương trình, game Android trên máy tính để chạy giả lập. Xem cụ thể hơn tại danh sách dưới đây:

  1. Một số cách để chạy ứng dụng Android trên máy tính.
  2. Cách giả lập Android trên PC bằng Droid4X.
  3. Giả lập Android bằng BlueStacks.
  4. 1 chương trình giả lập Android khác - NoxApp Player.

Ví dụ với game Chiến Dịch Huyền Thoại thì dùng vòng quay may mắn Gas Garena bạn sẽ có cơ hội nhận được những item miễn phí như vàng hoặc kim cương. Thời gian để quay miễn phí là 8 tiếng 1 lần, suy ra nếu 1 ngày bạn chăm chỉ canh đúng giờ thì sẽ quay được 3 lần (theo lý thuyết), còn hầu hết chúng ta chỉ quay được 2 lần thôi (thời gian còn ngủ nữa chứ!!!).

Cách quay Gas Garena trên Mobile:

Vâng, rất đơn giản. Trên điện thoại hoặc máy tính, các bạn mở chương trình Gas Garena lên, chọn trò chơi, kéo xuống phía dưới cùng rồi chọn vòng quay may mắn như video dưới đây, ví dụ quay game Chiến Dịch Huyền Thoại để có cơ hội nhận được vàng hoặc kim cương:

Để quay Gas Garena, các bạn có thể dùng tài khoản Garena hoặc Facebook để tham gia. Sau đó, hệ thống sẽ chuyển phần thưởng vào game qua tài khoản tương ứng. Ví dụ, bạn chơi Chiến Dịch Huyền Thoại bằng Facebook thì hãy đăng nhập Garena bằng Facebook.

Chúc các bạn thành công!

Thứ Năm, 04/08/2016 15:27
3,221 👨 4.371
0 Bình luận
Sắp xếp theo