Cách giảm tần suất bình luận bài viết nhóm Facebook

Nhóm Facebook mới cập nhật thêm tính năng gia hạn tần suất bình luận của các thành viên trong nhóm cho một bài viết nào đó 5 phút một lần, giảm tần suất bình luận của các thành viên trong bài viết đó. Điều này sẽ hạn chế bình luận trong bài viết và số lượng bình luận hiển thị trong bài viết.

Hiện tại tính năng giảm tần suất bình luận cho bài viết trong nhóm Facebook đã được áp dụng cho cả bản Facebook trên máy tính lẫn ứng dụng Facebook. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách giảm tần suất bình luận nhóm Facebook.

Cách giảm tần suất bình luận nhóm Facebook điện thoại

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập vào nhóm Facebook mà mình đang quản lý. Tính năng này chỉ áp dụng cho Admin của nhóm Facebook.

Bước 2:

Trong nhóm Facebook bạn tìm tới bài viết muốn điều chỉnh lại thời gian bình luận. Tiếp đến nhấn vào biểu tượng 3 dấu chấm rồi chọn Giảm tần suất bình luận là được. Khi đó các thành viên sẽ chỉ được phép bình luận 5 phút một lần cho bài viết.

Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị thông báo giảm tần suất bình luận cho bài viết.

Bước 3:

Để tắt tính năng này, bạn nhấn lại vào biểu tượng 3 dấu chấm trong bài viết đó rồi chọn Dừng giảm tần suất bình luận. Lúc này trên màn hình cũng hiện thông báo dừng tính năng này.

Hướng dẫn giảm tần suất bình luận nhóm Facebook PC

Bước 1:

Tại giao diện Facebook bạn cũng truy cập vào nhóm mà mình đang quản lý. Sau đó tại bài viết muốn điều chỉnh tần suất bình luận, nhấn vào biểu tượng 3 chấm chọn Giảm tần suất bình luận trong danh sách menu hiển thị.

Tùy chọn giảm tần suất bình luận

Ngay lập tức ở dưới bài viết sẽ hiển thị thông báo như dưới đây.

Thông báo dưới bài viết

Bước 2:

Trong trường hợp bạn muốn để các thành viên trong nhóm bình luận liên tục vào bài viết, thì nhấn lại vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Dừng giảm tần suất bình luận là được.

Dừng giảm tần suất

Thứ Năm, 27/05/2021 21:09
51 👨 474
0 Bình luận
Sắp xếp theo
    ❖ Facebook