Cách tải Snap Camera trên máy tình, cài filter camera

Snap Camera là phần mềm kết nối camera trên máy tính và bộ lọc filter trên Snapchat để thay đổi hình ảnh thu được ở những phần mềm sử dụng webcam như OBS, Google Hangout, Zoom, Microsoft Teams. Mặc định tất cả các phần mềm có dùng webcam sẽ không có hiệu ứng khung hình hay khuôn mặt. Sau này một số ứng dụng đã thêm hiệu ứng khung hình vào như filter webcam trên Zoom. Với Snap Camera thì người dùng sẽ có nhiều tùy chọn hơn để thay đổi webcam như sử dụng các bộ lọc màu, hay thậm chí sử dụng một nhân vật ảo khác. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn đọc cách dùng Snap Camera trên máy tính.

Hướng dẫn dùng bộ lọc camera từ Snap Camera

Bước 1:

Trước hết người dùng truy cập vào link dưới đây để vào trang web tải Snap Camera.

Sau đó bạn kéo xuống dưới rồi tích chọn điều khoản sử dụng phần mềm rồi điền địa chỉ email cá nhân của bạn. Sau đó mới hiển thị tùy chọn tải Snap Camera cho bản Windows hay Mac.

Tải phần mềm Snap Camera

Tiến hành cài đặt Snap Camera trên máy tính như bình thường.

Cài Snap Camera

Bước 2:

Trong giao diện của Snap Camera chúng ta sẽ thấy phần mềm nhận diện khuôn mặt của bạn. Ở đây bạn sẽ có tùy chọn hiệu ứng biến đổi khuôn mặt mình thành nhân vật ảo khác, chẳng hạn như hình con mèo, củ khoai tây... hoặc sử dụng các bộ lọc khuôn mặt ở bên dưới. Bạn có thể nhập từ khóa vào khung Search Lens để tìm kiếm bộ lọc nhanh hơn.

Chúng ta chọn một kiểu bộ lọc muốn sử dụng trên Snap Camera và để nguyên phần mềm như vậy.

Chọn hiệu ứng

Bước 3:

Sau đó mở ứng dụng, hoặc phần mềm sử dụng webcam trên máy tính, chẳng hạn Zoom. Tại giao diện trên Zoom bạn nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa. Sau đó nhấn tiếp vào mục Video rồi nhìn sang bên cạnh, chọn camera Snap Camera như hình dưới đây. Với những phần mềm khác chúng ta cũng vào Settings rồi chọn camera của Snap Camera để sử dụng.

Chọn camera Snap Camera

Bước 4:

Sau đó chúng ta tham gia buổi học hoặc tổ chức học online trên Zoom như bình thường. Ngay lập tức bạn sẽ nhìn thấy camera Snap Camera được sử dụng trên Zoom thay cho camera mặc định.

Thay đổi khuôn mặt

Khi bạn đổi bộ lọc trên Snap Camera thì ngay lập tức khuôn mặt của bạn trên Zoom cũng được thay đổi theo.

Áp dụng ngay hiệu ứng

Thứ Hai, 22/02/2021 21:31
4,521 👨 47.766
1 Bình luận
Sắp xếp theo
  • Phương Linh Đinh
    Phương Linh Đinh

    làm sao để mở ở trong mac book vậy ạ. Giúp em với.

    Thích Phản hồi 28/03/22