Cách đăng ký thử nghiệm vắc xin Nano Covax

Giai đoạn 3 tiêm thử nghiệm vắc xin COVID-19 Nano Covax của Việt Nam đã được Học viện Quân y triển khai với hơn 1.000 tình nguyện viên tiêm đợt đầu của giai đoạn 3. Giai đoạn 3 này ở phía Bắc sẽ do Học viện Quân y làm đầu mối triển khai tiêm cho khoảng 880 người, phía Nam do Viện Pasteur TP.HCM làm đầu mối tiêm cho hơn 120 người. Sau khi hoàn thành tiêm cho 1.000 người đợt đầu của giai đoạn 3 tiêm thử nghiệm vắc xin Nano Covax, Học viện Quân y sẽ tiếp tục tiêm thử nghiệm tiêm cho 12.000 người còn lại. Nếu bạn có kế hoạch tham gia vào đội ngũ người tình nguyện thử nghiệm vắc xin thì có thể tham khảo cách đăng ký theo bài viết dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký tiêm thử nghiệm vắc xin Nano Covax

Bước 1:

Trước hết bạn truy cập vào link Google Docs dưới đây rồi tiến hành điền đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu để nhận được liên hệ từ Học viện Quân y.

Khi điền xong tất cả các thông tin cá nhân của bạn, chúng ta nhấn nút Tiếp bên dưới để chuyển sang bước đăng ký tiếp theo.

Điền thông tin cá nhân

Bước 2:

Trong giao diện này chúng ta tiếp tục trả lời các câu hỏi về tình trạng sức khỏe hiện tại, có tiền sử bị bệnh gì hoặc dị ứng với những loại vắc xin nào hay không. Phần thông tin này bạn cần trả lời chính xác để bên tư vấn viên có thể sàng lọc tình nguyện viên kỹ hơn.

Khi đã tích chọn xong thì bạn nhấn nút Gửi ở bên dưới cùng để gửi đơn đăng ký tiêm thử nghiệm vắc xin Covid-19. Học viện Quân y sẽ gọi điện theo đúng số điện thoại bạn đã nhập để hỏi thêm thông tin. Nếu bạn đủ tiêu chuẩn theo đề cương nghiên cứu sẽ nhận được lịch hẹn để đến tiêm.

Thông tin sức khỏe

Thứ Tư, 23/06/2021 20:51
31 👨 743
0 Bình luận
Sắp xếp theo