Cách chơi CS 1.6 trên web

Counter Strike 1.6, tựa game chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người yêu thích game FPS. Có lẽ từ những ngày mới ra mắt cho đến bây giờ, CS 1.6 vẫn là tựa game được nhiều người chọn làm công cụ giải trí sau nhiều giờ làm việc hoặc học tập căng thẳng.

Do xuất hiện đã lâu, bản tải CS 1.6 hiện tại cũng có nhiều trang web hỗ trợ người dùng tải về nhưng có lúc die link. Người chơi lại phải dò tìm link tải khá mất thời gian.

Nhưng hiện tại bạn có thể chơi CS 1.6 trên web. Chỉ mới đây thôi, một nhóm có tên CS-ONLINE.CLUB đã giới thiệu tựa game CS 1.6 trên web và game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm được tựa game này trên web một cách hoàn toàn miễn phí. Dưới đây là hướng dẫn chơi CS 1.6 trên web.

Hướng dẫn chơi Counter Strike 1.6 trên web

Bước 1: Truy cập vào đường link dưới đây, sau đó bạn sẽ thấy bảng khu vực tích chọn sẵn Asia và India (Châu Á và Ấn Độ).

https://cs-online.club/en/servers

cs 16 web

CS web hiện đang có một số máy chủ được đặt tại Châu Á, Nga, Mỹ, Ấn Độ, Canada, Đức và Brazil. Tích chọn quốc gia bạn muốn chơi và sẽ có server hiện ra ở dưới, kèm theo đó là chế độ và bản đồ. Bao gồm các bản đồ quen thuộc đó là de_dust, de_dust2, cs_assault, cs_italy.

cs 1.6 web

Bước 2: Bấm Kết nối và ngay sau đó bạn sẽ được vào phòng chơi. Bấm Full Screen để mở hết màn hình để chơi. Cách điều khiển CS 1.6 web giống như cách điều khiển mặc định CS 1.6 trên PC. Chờ khoảng 5-10 phút để game tải xong.

cs 1.6 web

Bước 3: Chọn team của bạn đi, ở đây bạn cũng sẽ nhìn thấy số lượng người chơi và ván thắng mỗi bên.

counter strike 1.6 web

Bước 4: Nhấn phím ESC để hiện chuột và thoát trò chơi cho game.

counter strike 1.6 web

Giờ thì bạn có thể chơi CS 1.6 trên web mà không cần tải game về máy rồi, có thể với những ai quen sử dụng phím Del bên phải để mua thì sẽ hơi mất thời gian để mua bằng phím B.

chơi cs 1.6 web

Không liên quan lắm nhưng nếu bạn đang muốn lấy Coin Master free spin thì hãy xem danh sách các cách lấy spin và vàng trong Coin Master nhé.

Xem thêm:

Thứ Hai, 22/06/2020 09:10
4,84 👨 11.404
0 Bình luận
Sắp xếp theo